Lý Nhã Kỳ dự đám cưới dài 7 ngày của nữ tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc

0
1082

Người đẹp được mời đến dự đám cưới xa hoa của nữ tỷ phú – người đã thuê hẳn 2 chuyên cơ riêng để tới Phú Quốc mở tiệc.

 Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt hiếm hoi được mời đến dự đám cưới của tỷ phú người Ấn Độ tổ chức ở Phú Quốc. Cô góp mặt trong buổi tiệc chính thức ngày 9.3 cùng 700 khách mời gồm những người nổi tiếng và giới thượng lưu Ấn Độ.

Lý Nhã Kỳ dự đám cưới dài 7 ngày của nữ tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - Ảnh 1
Lý Nhã Kỳ chụp hình cùng các quan khách trong đám cưới

Được biết, đám cưới của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah diễn ra trong 7 ngày, từ 3 – 10.3 với 11 sự kiện chính. Phần quan trọng nhất là 4 ngày diễn ra ở một khách sạn 5 sao trên đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang từ ngày 7 – 10.3, trong đó lễ cưới chính thức tiến hành từ chiều đến đêm ngày 9.

Các nghệ sĩ đến từ Ấn Độ, Thái Lan, Nga, Italy, Việt Nam… với tổng cộng 145 người luân phiên biểu diễn trong đám cưới. Bố của cô dâu là doanh nhân kinh doanh bất động sản và khách sạn. Cô sang Mỹ học chuyên ngành đá quý, mở thương hiệu riêng.

Lý Nhã Kỳ vốn là doanh nhân kinh doanh các trang sức cao cấp, sản phẩm đá quý nên dễ hiểu vì sao cô có mối quan hệ với gia đình nhà cô dâu Kaabia Grewal. Còn chú rể Rushang Shah là giám đốc một chuỗi văn phòng phẩm, quà tặng.
Lý Nhã Kỳ dự đám cưới dài 7 ngày của nữ tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - Ảnh 2
Lý Nhã Kỳ diện trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Lý Nhã Kỳ dự đám cưới dài 7 ngày của nữ tỷ phú Ấn Độ tại Phú Quốc - Ảnh 3
Người đẹp chụp hình bên thuyền hoa của cô dâu ở Phú Quốc

Đám cưới có 225 người phục vụ, trong đó có 50 đầu bếp từ Ấn Độ sang, 125 người là vũ công, nghệ sĩ, nhạc công… đến từ nhiều nước tham gia biểu diễn. Thuyền hoa của cô dâu được trang trí bằng hoa tươi cao cấp. Sau khi thuyền cập bến, những nghi lễ chính của tiệc cưới được tiến hành trong nhiều giờ.

Nữ tỷ phú Ấn Độ đã thuê hai chuyên cơ bay thẳng đến Phú Quốc để tổ chức sự kiện trọng đại cho đời mình. Theo trang Weddingsutra, đám cưới này được xếp là một trong các sự kiện được mong chờ ở Ấn Độ năm nay.