Kylie Jenner phủ nhận tin đồn dao kéo, thừa nhận dùng filler để ‘lột xác’

0
1927

Năm 15 tuổi, Kylie đã tiêm filler để có đôi môi quyến rũ hơn và hiện tại, cô vẫn dùng phương pháp này để làm đẹp.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Papper,

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Paper, tỷ phú 22 tuổi thoải mái thừa nhận việc đã tiêm filler. Không giống như những thành viên khác nhà Kardashian, luôn né tránh khi nói đến filler, Kylie thẳng thắn tiết lộ việc mình đã dùng chất làm đầy để có đôi môi căng mọng từ năm 15 tuổi.

[Caption]Vào năm 15 tuổi, tôi cảm thấy vô cùng bất an vì đôi môi của mình. Tôi có một đôi môi rất nhỏ. Như lúc trao nụ hôn đầu tiên với người ấy, chàng trai sẽ nói với tôi rằng, Anh nghĩ rằng em hôn không tốt lắm vì môi em nhỏ quá. Tôi đã nghĩ về chuyện đó rất nhiều

Sau khi tiêm môi, Kylie Jenner được gọi bằng biệt danh “hot girl môi tều” và tạo nên trào lưu ”môi tều” nổi tiếng trong cộng đồng người yêu làm đẹp.

Ngoài việc tiêm filler cho môi, người đẹp 22 tuổi còn sử dụng chất làm đầy để có làn da căng mọng.

Ngoài việc tiêm filler cho môi, người đẹp 22 tuổi còn sử dụng chất làm đầy để có làn da căng mọng. Tuy nhiên, cô không lạm dụng mà chỉ tiêm một lượng vừa đủ và điều độ.

Về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Kylie Jenner phủ nhận hoàn toàn. Tôi không bao giờ làm thế. Tôi thực sự hoảng sợ khi nghĩ đến điều đó.

Về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Kylie Jenner phủ nhận hoàn toàn. “Tôi không bao giờ làm thế. Tôi thực sự hoảng sợ khi nghĩ đến điều đó”.

Bà mẹ một con cho rằng, mái tóc đẹp, lớp trang điểm chỉn chu cộng với sự hỗ trợ của filler có thể khiến bạn thay đổi hoàn toàn mà không cần động tới dao kéo.

Bà mẹ một con cho rằng, mái tóc đẹp, lớp trang điểm chỉn chu cộng với sự hỗ trợ của filler có thể khiến bạn thay đổi hoàn toàn mà không cần động tới dao kéo.

Với thương hiệu mỹ phẩm riêng, Kylie hoàn toàn tự

Với thương hiệu mỹ phẩm riêng, Kylie tự tin tuyên bố rằng bạn có thể cải thiện diện mạo chỉ qua một lớp makeup.

Kylie Jenner phủ nhận tin đồn dao kéo, thừa nhận dùng filler để lột xác - 6

Ở tuổi 22, Kylie Jenner đã có sự nghiệp thành công rực rỡ với khối tài sản 900 triệu USD, xếp hạng thứ 5 trong danh sách ngôi sao giàu nhất nước Mỹ năm 2018 do Forbes tổng hợp, ngang hàng với rapper Jay-Z.

Theo Paper Magazine

Giang Nguyên