Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024: Người đẹp Nam Định Trần Thị Ngoãn tham dự cuộc thi

0
43

Người đẹp chia sẻ rằng lý do quan trọng nhất khi tham gia cuộc thi lần này là cô mong muốn hoàn thiện bản thân mình hơn, muốn xây dựng cho mình nhân hiệu và thương hiệu tốt. Bên cạnh đó muốn truyền cảm hứng cho tất cả chị em trên đất nước Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung hãy tự tin mạnh mẽ bứt phá, bước ra khỏi vùng an toàn, sống thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 đang bắt đầu thời gian ‘đếm ngược’ trước vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia vào tháng 7 này. Đến từ Nam Định, nữ doanh nhân Trần Thị Ngoãn là thí sinh tiếp theo của cuộc thi đang được chờ đợi này.

Xuất thân trong một gia đình không lấy gì làm khá giả nên ngay từ nhỏ đã trui rèn tính cách tự lập của Trần Thị Ngoãn. Đây cũng là lý do mà bản thân cô mong muốn thoát nghèo, làm giàu chính đáng, bắt đầu từ những công việc làm thêm khi còn ngồi trên ghế nhà trường như bán hàng, kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, túi xách để có thêm thu nhập.

Được biết cô đang là chủ của phòng tập Dũng Sĩ Diệt Mỡ – Aerobic phong cách Kochan, đồng thời đang là GĐKD kiêm trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Công Danh chuyên về chăn nuôi và xuất khẩu thịt lợn đông lạnh sang HongKong và đang hoàn tất thủ tục để nhập khẩu vào thị trường Malaysia.

Nói về định hướng trong thời gian sắp tới trong công việc, Trần Thị Ngoãn cố gắng xây dựng hình mẫu một nhà lãnh đạo giỏi, có tầm nhìn trong mọi việc. “Hoài bão lớn lao đó là tiếp nối sứ mệnh của mình: cải thiện thể trạng người Việt và xa hơn nữa là thể trạng của con người trên thế giới, đặc biệt là đất nước Malaysia xinh đẹp; phát triền lớn mạnh Aerobic Kochan vươn tầm thế giới, truyền động lực của mình cho tất cả mọi người, ai ai cũng có quyền được khỏe được đẹp được thành công” – cô tự tin cho biết.

Đối với người đẹp đất Nam Định, ‘sự thành công không chỉ dựa trên số tiền bạn kiếm được, mà còn dựa trên cách bạn thay đổi cuộc sống của người khác’. Đây cũng chính là thông điệp mà bản thân cô nhắn gởi trước khi bước vào tranh tài tại cuộc thi lần này: dù cho bạn có làm ra thật nhiều tiền thì của cho không bằng cách cho, tiền có thể sẽ tiêu hết nhưng nếu bạn thay đổi tư duy của họ, sẽ giúp họ thay đổi cuộc đời, cho họ cái cần câu hơn là cho họ con cá. Phụ nữ có thể mạnh mẽ làm tất cả những gì mình muốn, muốn gia đình khỏe mạnh trước tiên bản thân mình phải thật khỏe mạnh.

Trước khi sang Malaysia để tham dự cuộc thi, bản thân nữ doanh nhân cũng không quên gởi lời cảm ơn chân thành đến công ty Công Danh, thầy Nhật Minh và đương kiêm Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2024 Kochan đã động viên và khích lệ cô rất nhiều

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới, quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business mùa đầu tiên 2018, Lê Đỗ Minh Thảo đăng quang ngôi vị cao nhất. Vivian Trần và Mi Hường lần lượt đăng quang vào các năm 2019 và 2022. Mùa thi lần thứ 4 này, toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô  Kuala Lumpur, Malaysia.