H’Hen Niê mang giày 80 nghìn đồng đi sự kiện

0
837

Người đẹp diện áo dài, phối phụ kiện bình dân được mua từ trước khi thi hoa hậu để tham gia một lễ trao học bổng, ngày 22/3.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện

H’Hen Niê mặc áo dài tham gia sự kiện trao học bổng ‘Nâng bước đến trường, thắp sáng tương lai’ vào ngày 22/3 tại Quảng Ninh. Hoa hậu chọn đôi giày ton-sur-ton giá chỉ 80.000 đồng để di chuyển. Chia sẻ với Ngoisao.net, H’Hen cho biết đây là đôi giày cô mua khá lâu, từ trước lúc tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Vốn tính tiết kiệm và lớn lên từ khó khăn, người đẹp luôn dùng trang phục, phụ kiện bình dân, ngay cả khi đã đăng quang hoa hậu.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 1

Chương trình diễn ra trong khuôn viên một trường tiểu học khiến H’Hen thích thú, nhớ về ký ức tuổi thơ.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 2

Tại Quảng Ninh, H’Hen Niê cùng chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, dân tộc thiểu số.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 3

Người đẹp hạnh phúc trước tình cảm của các em học sinh ở Quảng Ninh dành cho mình. Cô quyết định nán lại giao lưu, chụp hình và ký tặng.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 4

H’Hen tranh thủ trò chuyện cùng các em và xúc động với câu chuyện vượt qua quãng đường khoảng hai tiếng đồng hồ đến trường của một em học sinh.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 5

‘Ý chí học tập của em là điều đáng được hoan nghênh và ủng hộ. Tôi tin chắc rằng sau này em sẽ thành công trong cuộc sống’, người đẹp muốn câu chuyện đẹp được lan toả.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 6

H’Hen trong vòng vây của các em học sinh sau buổi lễ.

HHen Niê mang giày chỉ 80.000 đồng đi sự kiện - 7

Hiện H’Hen Niê tiếp tục với các dự án của tổ chức ‘Room to read’ và đại sứ chiến dịch ‘Giờ trái đất 2019’. Sau đó, cô sẽ đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Anh Tuấn
Ảnh: Thiên An