Hà Tăng thăm Thân Thúy Hà mới sinh con tại Mỹ

0
1270

Trong chuyến du xuân cùng gia đình ở Mỹ, ‘cô Trúc’ tranh thủ ghé thăm người bạn thân.

Khoảnh khắc khoe sắc của Thân Thúy Hà và Hà Tăng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cả hai được công chúng khen có nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng. Cách đây không lâu Thân Thúy Hà đã sinh con thứ hai ở tuổi 41. Dịp này, Hà Tăng đang có chuyến du lịch Mỹ cùng gia đình nên tranh thủ ghé thăm người chị thân thiết cùng em bé mới chào đời. 

Khoảnh khắc khoe sắc của Thân Thúy Hà và Hà Tăng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cả hai được công chúng khen có nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng. Cách đây không lâu Thân Thúy Hà sinh con thứ hai ở tuổi 41. Dịp này, Hà Tăng đang có chuyến du lịch Mỹ cùng gia đình nên tranh thủ ghé thăm người chị thân thiết cùng em bé mới chào đời.

Trước khi thăm nhà Thân Thúy Hà, cô Trúc đến Seattle và bày tỏ sự thích thú trước khung cảnh cả khu rừng ngập tuyết trắng. Cô hào hứng viết:  Không chỉ con thích mà mẹ cũng thích. 

Trước khi thăm nhà Thân Thúy Hà, ‘cô Trúc’ đến Seattle và bày tỏ sự thích thú trước khung cảnh cả khu rừng ngập tuyết trắng. Cô hào hứng viết:  “Không chỉ con thích mà mẹ cũng thích”.

a

Đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Tăng Thanh Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn khiến công chúng ngưỡng mộ. Từ khi kết hôn, cô không hoạt động showbiz mà chuyển hướng kinh doanh. Cuối năm ngoái cô tái xuất ở vai trò nhà thiết kế cho thương hiệu thời trang riêng.

Vào ngày mùng 1 Tết, Thân Thúy Hà công khai thông tin đã sinh con thứ hai tại Mỹ. Cô không đề cập đến giới tính của em bé cũng như bố đẻ của con. 

Vào ngày mùng 1 Tết, Thân Thúy Hà công khai thông tin đã sinh con thứ hai tại Mỹ. Cô không đề cập đến giới tính của em bé cũng như bố đẻ của con.

Sau một lần đổ vỡ cách đây 8 năm, Thân Thúy Hà một mình nuôi con trai Duy Anh và sống khép kín về đời tư. Cô chưa từng chia sẻ bất cứ mối quan hệ tình cảm nào nên khi cô sinh con thứ hai ở tuổi 41 được công chúng rất quan tâm. 

Sau một lần đổ vỡ cách đây 8 năm, Thân Thúy Hà một mình nuôi con trai Duy Anh và sống khép kín về đời tư. Cô chưa từng chia sẻ bất cứ mối quan hệ tình cảm nào nên chuyện cô sinh con thứ hai ở tuổi 41 được công chúng rất quan tâm.

Dịp Tết vừa qua, nữ diễn viên cùng con nhỏ đón năm mới với gia đình tại Mỹ. 

Dịp Tết vừa qua, nữ diễn viên cùng con nhỏ đón năm mới với gia đình tại Mỹ.

Dẫu mới sinh con nhưng Thân Thúy Hà đã nhanh chóng lấy lại thân hình gọn gàng. 

Dẫu mới sinh con, Thân Thúy Hà đã nhanh chóng lấy lại thân hình gọn gàng.

Con trai Duy Anh vẫn ở Việt Nam, chứ không sang Mỹ với mẹ nên hàng ngày cô điện thoại trò chuyện với con trai. Gọi về cho con trai, nó nói chuyện xong nói mẹ ơi, đẻ thêm một đứa em nữa cho con nha mẹ, tui xanh mặt luôn. Trời ơi, tui mới đẻ có mấy ngày à, tui còn chưa hoàn hồn hoàn vía vì đau đẻ, chưa gì mà nó đòi thêm một đứa em nữa. Làm như tui là gà, vịt lấy trứng ấp là xong á! Thôi lớn nhanh nhanh ông lấy vợ rồi kêu vợ ông nó sanh cho một đội luôn đi nha ông con, chớ mẹ ông là hết trứng để ấp rồi nha, Thân Thúy Hà kể về con trai.

Con trai Duy Anh vẫn ở Việt Nam, chứ không sang Mỹ với mẹ nên hàng ngày cô điện thoại trò chuyện với con trai. “Gọi về cho con trai, nó nói chuyện xong nói mẹ ơi, đẻ thêm một đứa em nữa cho con nha mẹ, tui xanh mặt luôn. Trời ơi, tui mới đẻ có mấy ngày à, tui còn chưa hoàn hồn hoàn vía vì đau đẻ, chưa gì mà nó đòi thêm một đứa em nữa. Làm như tui là gà, vịt lấy trứng ấp là xong á! Thôi lớn nhanh nhanh ông lấy vợ rồi kêu vợ ông nó sanh cho một đội luôn đi nha ông con, chớ mẹ ông là hết trứng để ấp rồi nha”, Thân Thúy Hà kể về con trai.

Đang chăm con nhỏ nhưng thi thoảng nữ diễn viên dành thời gian đi dạo phố để hít thở không khí trong lành. 

Đang trong thời gian ở cữ nhưng nữ diễn viên ‘trốn con’ đi dạo phố để hít thở không khí trong lành.

Yên Yên