Đỗ Thị Hoài Diễm – Người mang “nụ cười hạnh phúc” cho hàng triệu phụ nữ Việt

0
1283

Thành công sẽ không chờ bạn đến ‘hái’, bạn chỉ có thể đạt được khi mà bản thân luôn không ngừng nỗ lực”. Và tôi đã bắt đầu kinh doanh như thế. Tôi hi vọng tâm huyết này của tôi và sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cho những người phụ nữ Việt Nam, những khách hàng, đối tác của tôi.

Đôi lời chia sẻ trên cũng đủ thấy được bản lĩnh vững vàng của người phụ nữ Đỗ Thị Hoài Diễm – TGĐ Công ty Mỹ phẩm Linh Ngân, một người phụ nữ đầy ấn tượng, với vẻ ngoài giản dị, xinh xắn, ở người phụ nữ này có điều gì đó như một thỏi nam châm phát ra một nguồn năng lượng tràn đầy, cuốn hút mọi thứ... Tìm hiểu về con đường thăng trầm mà Hoài Diễm này đã trải qua, thì người đối diện không còn dừng lại ở sự chú ý mà dần chuyển sang cảm phục, ngưỡng mộ.

Khi mà sản phẩm của chúng tôi an toàn, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang tới, có ích cho xã hội, cho cộng đồng phụ nữ Việt –  Tôi cho đó là sự thành công tuyệt vời.

Đó là hành trình mà nữ tướng Đỗ Thị Hoài Diễm đưa siêu phẩm trị Nám Dimanlaier beautiful về Việt Nam tạo ra một cuộc cách mạng về điều trị “nám”giúp nhiều chị em phụ nữ thoát nỗi ám ảnh về “nám” lấy lại sự tự tin, xinh đẹp. Và đặc biệt hơn nữa, giúp nhiều chủ Spa trên khắp cả nước thoát nỗi ám ảnh khủng hoảng tài chính và nguy cơ đóng cửa trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay.

Đỗ Thị Hoài Diễm đã mạnh dạn đầu tư cho công tác đào tạo, mời chuyên gia đồng hành để xây dựng hệ thống vững mạnh và có sức lan toả. Xác định được dòng sản phẩm chủ đạo để phát triển, xây dựng quy mô, mở rộng thị trường hơn nữa. Hoài Diễm đã thực hiện giấc mơ và sứ mệnh của đời mình.

Được biết công nghệ điều trị Nám Daimanlaer beautiful đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay – Đây là sản phẩm trị Nám không đối thủ, Dimanlaier là một sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất của Tập Đoàn Yiermie Hongkong sản phẩm đã được bộ y tế cấp phép và công bố lưu hành tại Việt Nam vào ngày 28/9/2018. Sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Bắc – Trung- Nam, các vùng miền Tây Nam Bộ, Đông Nam bộ …. và thuyết phục hoàn toàn niềm tin của các chủ Spa trên toàn quốc.

Hoài Diễm chia sẻ: “Tôi luôn khao khát mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng và làm hài lòng khách hàng bằng chính cái tâm, cái đức của mình.  Mỗi sản phẩm chất lượng đến với một khách hàng là cả sự hài lòng, yêu mến thì đó chính là niềm vui của Hoài Diễm. Diễm cảm ơn các nhân sự, cộng sự làm việc tại công ty và hệ thống gần 400 đại lý thương hiệu nước hoa Onic, các cộng sự làm việc tại dòng sản phẩm điều trị Nám tiên tiến nhất hiện nay Dimanlaier tại Việt Nam kết hợp, hỗ trợ, đồng hành cùng Hoài Diễm trên toàn quốc. Hoài Diễm luôn tin tưởng, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt. Một thương hiệu chỉ thật sự bền vững khi được xây dựng trên nền tảng của uy tín và chất lượng. Và hơn ai hết, Hoài Diễm luôn mong muốn xây dựng Công ty của mình, trong tương lai sẽ là một thương hiệu được nhiều người tin dùng và yêu thích. Hoài Diễm chào đón cộng đồng Phụ nữ Việt cùng thực hiện sứ mệnh cùng Hoài Diễm”.

Thêm một người phụ nữ Việt hạnh phúc là mình hạnh phúc

Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống được tạo nên là nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người Phụ nữ – họ phải được yêu thương, phải được chiều chuộng, tôn vinh và đáng trân trọng.Thấu hiểu được điều đó, giúp phụ nữ xóa khỏi định kiến về “nám”, “tàn nhang”. Hoài Diễm đã xây dựng một hệ sinh thái làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho mỗi phụ nữ khi sử dụng sản phẩm. Coi hạnh phúc của mỗi Phụ nữ cũng là hạnh phúc của chính mình.

Hơn hết là sự nỗ lực hết sức để đảm bảo cao hơn các cam kết của mình với các chị em Phụ nữ về chất lượng sản phẩm – dịch vụ, lấy phụ nữ làm trung tâm, đặt lợi ích, mong muốn của các chị em lên hàng đầu và sự hài lòng của phụ nữ là thước đo thành công.

Hoài Diễm tin rằng việc cải thiện sức khỏe, sắc đẹp của phụ nữ cũng là trọng tâm trong việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh. Và điều quan trọng là mang đến cho phụ nữ quyền chủ động kế hoạch, tự tin tỏa sáng trong các hoạt động và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của mình một cách tốt hơn.

Kế hoạch phát triển kinh doanh đang đi theo đúng những gì mà hiện tại Hoài Diễm mong muốn. Bên cạnh việc tạo ra những dòng sản phẩm có giá trị và chất lượng cao, Hoài Diễm đã chuẩn bị một kế hoạch dài hạn cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, sự đoàn kết, chung tay giúp sức của tập thể hệ thống đại lý, nhà phân phối Dimanlaier góp phần phát triển cộng đồng, xã hội những giá trị tốt đẹp, nhân văn mang lại cho chị em phụ nữ Việt Nam.

 

Ngân Anh