Bác sĩ thẩm mỹ Hà Thị Tuyết Mai tham dự Ms Community World Business 2023

0
440

Những ứng viên tiềm năng nhất bắt đầu bước qua vòng sơ tuyển của cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business 2023. Mới đây, nữ doanh nhân Hà Thị Tuyết Mai đã chính thức trở thành thí sinh và sẽ tranh tài vào cuối tháng tư tới đây.

Tiếp nối thành công từ mùa đầu tiên vào năm 2020, Công ty giải trí HKT Entertainment tiếp tục trình làng ‘phiên bản nâng cấp’ cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms Community World Business mùa thứ hai, 2023. Đây hứa hẹn sẽ là sàn diễn quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám và dàn thí sinh tài năng tham dự, cùng nhau tỏa sáng.

Nữ doanh nhân Hà Thị Tuyết Mai được bổ nhiệm làm Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và  Phát triển thị trường của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Là một bác sĩ thẩm mỹ, chủ tịch ThaiHaPharma, Thẩm mỹ Thái Hà, nữ doanh nhân Hà Thị Tuyết Mai tự tin cho biết Ms Community World Business 2023 không đơn thuần là cuộc thi tài năng, sắc đẹp mà còn là nơi mỗi cá nhân có thể thể hiện bản thân mình một cách trọn vẹn, xây dựng ước mơ và hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn.

Với ngoại hình xinh đẹp, hoạt động trong ngành thẩm mỹ, khả năng am hiểu ‘cái đẹp’ và cũng tràn đầy năng lượng, sự tự tin nên Tuyết Mai chắc chắn là một trong những thí sinh đang được đánh giá cao ở mùa thi năm nay.

“Được học hỏi, được chia sẻ ở một lĩnh vực hoàn toàn mới đem đến cho bản thân tôi sự háo hức chờ đợi. Tôi tin cuộc thi sẽ mở ra những hoạt động ý nghĩa, nhân văn bằng giá trị thực tế của nữ doanh nhân đương đại” – Tuyết Mai cho biết.

Ra đời với sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp, nâng bước giấc mơ cho tất cả mọi người, thẩm mỹ Thái Hà sở hữu công nghệ hiện đại, tiên tiến cung cấp tất cả các dịch vụ làm đẹp, nổi bật trong đó là phương pháp căng chỉ trẻ hóa collagen, thẩm mỹ nội khoa, nâng cơ chảy xệ, trẻ hóa da từ sâu bên trong, phương pháp trị nám hiện đại…

Luôn phát huy thế mạnh của mình, đồng thời cập nhật những công nghệ và xu thế làm đẹp hiện đại của thế giới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chính là điều mà Thẩm mỹ Thái Hà luôn hướng đến.

Bên cạnh đó, Thái Hà vẫn liên tục tuyển sinh học viên, học nghề đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Sau khi học viên hoàn thành khóa học sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí theo quy trình để giảm thiểu chi phí cho học viên.

Chờ đợi sự tỏa sáng của thí sinh Hà Thị Tuyết Mai tại sân chơi rất được chờ đợi này. Theo đó, toàn bộ vòng chung kết sẽ diễn ra tại đảo Bali, Indonesia vào cuối tháng tư với hàng loạt chương trình, hoạt động bên lề thú vị.