Tiến sĩ – Bác Sĩ Nguyễn Thị Giang Vân cố vấn sức khoẻ và sắc đẹp cho thí sinh Hoa hậu sinh viên Hoà Bình Việt Nam 2024

0
701

Cùng với nhiều người nổi tiếng ở các lĩnh vực khác nhau, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Giang Vân (tên thân mật Vân Nguyễn) sẽ ngồi ghế nóng chấm thi và cố vấn sức khỏe, sắc đẹp cho thí sinh Hoa hậu sinh viên Hòa Bình Việt Nam 2024.

Mới đây, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa Bình Việt Nam 2024 đã ra mắt và công bố những nội dung quan trọng nhất. Theo đó, ở mùa thi lần đầu tiên được tổ chức này, toàn bộ vòng bán kết, chung kết sẽ diễn ra tại Bà Rịa – Vũng Tàu vào đầu năm 2024.

Bên cạnh Hoa hậu đền Hùng Giáng My, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, Hoa hậu siêu quốc gia Mutya Johanna Datul, Tiến sĩ – bác sĩ – doanh nhân Nguyễn Thị Giang Vân sẽ ngồi ghế giám khảo danh giá cho cuộc thi đang rất được chờ đợi này.

Chấm thi cho những người trẻ và tri thức như các bạn sinh viên, chắc chắn đó là khoảng thời gian đáng để háo hức chờ đợi. Tôi tin cùng với các thành viên khác sẽ vinh danh những sinh viên xứng đáng nhất cho các ngôi vị” – Giám khảo Giang Vân chia sẻ.

Đại diện lãnh đạo Happy 365 Global (phải) ký kết hợp tác với BTC

Bên cạnh đó, thương hiệu Happy 365 Global của nữ tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Giang Vân cũng là đơn vị đồng hành, tài trợ cho cuộc thi trong vấn đề tư vấn, cố vấn sức khỏe, sắc đẹp cho ekip thực hiện cũng như toàn bộ thí sinh năm nay.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Thị Giang Vân cũng đang là Đại sứ cho Tổ chức PRIME WORLD TRUST PTE Chống biến đổi khí hậu Toàn Cầu có trụ sở tại Mỹ; Là Đại sứ đại diện cho khu vực Đông Nam Á và Nam Á có Văn phòng đại diện tại Singapore. Chị cũng là Đại sứ rất tích cực trong việc áp dụng công nghệ thực phẩm và nông nghiệp xanh sạch thích ứng với biến đổi khí hậu, thân thiện với môi trường. Tiến sĩ Nguyễn Thị Giang Vân cũng là một triết gia, họa sĩ, nhà thơ và người cổ vũ nhiệt tình về quảng bá năng lượng xanh…

Theo đó, Cuộc thi Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép tổ chức. Cuộc thi tạo ra sân chơi cho nữ sinh viên kết nối, giao lưu, học hỏi và hoàn thiện bản thân. Đồng thời, tôn vinh lòng nhân ái, lòng yêu nước và quảng bá văn hóa – di sản của Việt Nam thông qua các hoạt động ý nghĩa, nhân văn giúp thế hệ sinh viên luôn tự hào và biết ơn lịch sử, các anh hùng dân tộc đã ngã xuống để bảo vệ hòa bình Việt Nam.

Ban tổ chức cuộc thi cho biết, các thí sinh tham gia đều phải có thẻ sinh viên và có độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Đây là điểm khác biệt so với các cuộc thi sắc đẹp khác. Vòng bán kết và chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 3.2024 tại TP Bà Rịa và Vũng Tàu. Trong đêm chung kết, thí sinh trở thành tân Hoa hậu sinh viên Hòa bình Việt Nam sẽ nhận được vương miện, chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ, phần thưởng và tiền mặt với tổng giá trị là 2 tỉ đồng. Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng nhận được vương miện, giấy chứng nhận, phần quà của nhà tài trợ và phần thưởng tiền mặt với tổng giá trị lần lượt là 1 tỉ đồng và 500 triệu đồng cho mỗi danh hiệu.