Thương hiệu An Tâm Việt của hoa hậu nhân ái, giám khảo Phan Thị Nhật Lệ đồng hành cùng Ms International Business 2024

0
59

Ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024, Hoa hậu nhân ái, Ms dạ hội Phan Thị Nhật Lệ cho biết đó công việc đầy hào hứng và là hành trình đáng để chờ đợi.

Cái tên Phan Thị Nhật Lệ không còn xa lạ với công chúng thời gian vừa qua. Chị được biết đến không chỉ là một CEO giàu lòng nhân ái mà còn là người đẹp gặt hái không ít thành quả trên đấu trường tài năng và nhan sắc.

Còn nhớ hồi tháng 3 vừa qua, nữ doanh nhân xinh đẹp này đã vượt qua hàng loạt thí sinh xuất sắc để đăng quang cùng lúc hai danh hiệu: Hoa hậu nhân ái và Người đẹp dạ hội tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Ngoài ra, chị còn để lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng xuyên suốt cuộc thi trong mắt ban giám khảo và giới mộ điệu.

Sau khi giành các danh hiệu cao quý tại Thái Lan, người đẹp Phan Thị Nhật Lệ luôn xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu, chuyên nghiệp, luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Chị cho biết điều đó cũng là một phần quan trọng không chỉ trong cuộc sống mà ngay cả ở hoạt động kinh doanh. Vẻ bề ngoài được đầu tư đúng mức luôn tạo nên sự thân thiện, niềm tin cho các nhà đầu tư, khách hàng.

Từ thành công ấy, tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 mới đây tại TP.HCM, BTC chính thức công bố Hoa hậu Nhân ái Phan Thị Nhật Lệ là thành viên ban giám khảo ‘ngồi ghế nóng’ chấm thi.

“Đây là công việc mới, đầy trọng trách nhưng cũng hết sức hào hứng. Tôi tin bản thân mình sẽ hoàn thành tốt nhất vai trò giám khảo, được nhiều người yêu mến như hồi bản thân còn là một thí sinh” – Giám khảo Phan Thị Nhật Lệ chia sẻ.

Như vậy trên hàng ghế giám khảo, Phan Thị Nhật Lệ sẽ song hành cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng như Hoa hậu người Nga Polina Popova, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Datul, Á vương Mister Tourism World 2023 Nguyễn Quốc Trí…

Được biết, giám khảo, Hoa hậu Nhân Ái Phan Thị Nhật Lệ đang là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Sức khỏe An Tâm Việt. Đây là thương hiệu được thành lập vì sự khát khao cháy bỏng, vì sức khỏe người Việt, mong muốn chung tay đóng góp một phần vì sự phát triển lành mạnh của nước nhà. Bên cạnh đó, công ty có những mục tiêu tầm nhìn: trở thành một tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước, hướng đến giá trị thực phẩm thiên nhiên của người Việt vuơn tầm quốc tế, áp dụng công nghệ số, kiến tạo sự nghiệp, an sinh xã hội.

Thương hiệu nói chung, các sản phẩm vì sức khỏe của An Tâm Việt nói riêng sẽ đồng hành xuyên suốt tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế – Ms International Business 2024 diễn ra vào tháng 7 này tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Nhiều người tin tưởng An Tâm Việt sẽ là người bạn đường đáng tin cậy trong vấn đề cung cấp dinh dưỡng, sữa hạt thực dưỡng dành cho thí sinh cũng như ekip thực hiện mùa thi lần thứ tư này. Đây cũng là mục tiêu mà CEO Phan Thị Nhật Lệ mong muốn hướng đến.

Điều đáng trân quý ở An Tâm Việt là công ty luôn trích 30% lợi nhuận để đưa vào quỹ từ thiện dùng cho các hoạt động an sinh xã hội với sứ mệnh hướng đến những giá trị đẹp nhất, lan tỏa tình thương yêu đến với cộng đồng.

Thực hiện theo tôn chỉ ấy, mới đây chị đã cùng đoàn thiện nguyện HKT đến trao quà tại mái ấm Chúc Từ, quận bình Thạnh, TP.HCM, nơi nuôi dạy hàng trăm trẻ nhỏ đa phần bị bỏ rơi và nhiều thai phụ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Điều này thêm một lần minh chứng cho tôn chỉ, mục đích hoạt động cao đẹp của An Tâm Việt.

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2024 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới từ 18 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng. Cuộc thi sẽ  góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới., quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, nhất là tại đất nước Malaysia xinh đẹp.