Thí sinh Ms Universe Business 2022 Đàm Thanh Thủy: “Tôi muốn vượt qua giới hạn của bản thân mình…”

0
895

Nữ doanh nhân xinh đẹp hoạt động trong ngành hệ thống mạng và kế toán Đàm Thanh Thủy chính thức vượt qua vòng tuyển chọn để trở thành thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business.

Sau buổi họp báo ra mắt chương trình hôm 18/5, đến nay đã có khá nhiều ứng viên tham gia và trở thành thí sinh chính thức của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business. Nữ doanh nhân Đàm Thanh Thủy là cái tên mới nhất tiếp tục được công bố.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ là sản phẩm của HKT  Entertainment – công ty giải trí đang nắm bản quyền hàng loạt các chương trình tạo hiệu ứng tốt, được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả cũng như truyền đi bức thông điệp rõ ràng về đội ngũ doanh nhân đương đại.

Đây là cuộc thi chuyên biệt dành riêng cho đội ngũ nữ lãnh đạo người Việt trên toàn thế giới. Đó không chỉ là sự kiện kết nối doanh nhân, giao thương văn hóa giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan mà còn là hoạt động nghệ thuật nghiêm túc để lựa chọn các danh vị xứng đáng nhất.

Với chiều cao lên đến 1,68m, cân nặng 49kg và số đo hình thể tương đối chuẩn, Đàm Thanh Thủy là một trong những thí xinh rất xinh đẹp của cuộc thi năm nay

Nữ doanh nhân Đàm Thanh Thủy hiện đanh làm việc ở lĩnh vực kế toán và cũng là CEO của một công ty chuyên về hệ thống, an ninh mạng.

Chị cho biết tham gia cuộc thi lần này với mong muốn có thể vượt qua những giới hạn của bản thân mình; Giao lưu, học hỏi, kết nối với cộng đồng doanh nhân không chỉ tại Việt Nam mà còn ở vương quốc Thái Lan.

Bên cạnh đánh giá và tìm kiếm những khoảnh khắc đẹp của cuộc đời, bản thân chị còn mong muốn đóng góp nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn cho xã hội bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Đây cũng là phương châm sống mà chị rất yêu thích: San sẻ yêu thương, tùy duyên mà thanh thản.

Là cá nhân khá bận rộn trong công việc nhưng CEO Đàm Thanh Thủy cũng dành không ít thời gian cho sở thích cá nhân của mình như làm đẹp, du lịch, khám phá những vùng đất mới.

Được biết, tính đến nay đã có hàng loạt nhân vật nổi tiếng ngồi ghế giám khảo của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2021 Hoàng Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Theo đó, toàn bộ vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại thủ đô Bangkok, Thái Lan vào trung tuần tháng 7 này. Cá nhân đăng quang sẽ được trao vương miện và tổng phần thưởng lên đến 2,5 tỷ đồng.