Tân Á hậu, Ms Thân thiện Công Thị Ngọc Ánh: “Tôi muốn dấn thân nhiều hơn nữa để cuộc đời vẹn niềm vui”

0
48

Đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 với thái độ khiêm tốn, tấm lòng bao dung, nữ doanh nhân đến từ Hà Nội Công Thị Ngọc Ánh được đánh giá cao và thành công ngoài mong đợi.

Đêm chung Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 mùa thứ 5  đã chính thức khép lại tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan. Có thế mạnh về khả năng trình diễn, tài năng và ứng xử linh hoạt, nụ cười thường trực trên môi, thí sinh Công Thị Ngọc Ánh – SBD 103 đã xuất sắc nhận cú đúp giải thưởng danh giá.

Khi BGK công bố và MC dẫn dắt chương trình xướng tên, đó là khoảnh khắc xúc động mà Công Thị Ngọc Ánh có được và cũng là phần thưởng xứng đáng cho hành trình chinh phục của chị.  

Nhìn lại hành trình ấy, không phải đợi đến đêm chung kết và vinh danh, cả chương trình, chị đã thể hiện đức tính hiền lành, khiêm tốn và hòa đồng ở tất cả các sự kiện nào mà mình tham gia.

Đặc biệt, bước vào các phần thi chính thức ở bán kết và chung kết, Công Thị Ngọc Ánh như có cuộc thay đổi ngoạn mục, thể hiện sự chuyên nghiệp, tự tin, như khẳng định bản thân mình giữa dàn thí sinh xinh đẹp và đầy cá tính.

Lọt vào Top 12 trong phần thi ứng xử, người đẹp Hà Nội này gần như không mất nhiều thời gian cho trả lời của mình. Nhận câu hỏi từ ca sĩ – giám khảo Dương Ngọc Thái: Bạn cho biết lý do vì sao tham dự cuộc thi này? Chị đã trả lời nhanh gọn và rành mạch: “Điều đầu tiên tôi muốn giao lưu học hỏi, hoàn thiện bản thân, đồng thời tìm hiểu thêm cơ hội kinh doanh để phát triển tốt hơn. Tôi tin rằng thành công phải có sự cố gắng và hoàn chỉnh bản thân hơn. Đây là những lý do để tôi tham dự cuộc thi này. Ngoài ra tôi muốn lưu lại những kỷ niệm đẹp của cuộc đời mình”.

Được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc thật sự là thành quả mà Công Thị Ngọc Ánh xứng đáng được nhận sau những gì cô đã cố gắng và thể hiện. Bên cạnh đó, chị cũng là thí sinh được trao danh vị Ms Thân thiện và thể hiện tấm lòng bao dung của mình sau khi đấu giá thành công bức tranh chữ Tâm để dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul Và tân Á hậu Ngọc Ánh bên bức tranh mà chị đấu giá thành công

Chia sẻ ngay sau khi đoạt giải, tân Á hậu, Ms Thân thiện Công Thị Ngọc Ánh cho biết: “Nhận 2 giải thưởng, đối với tôi là bất ngờ nhưng cũng tràn đầy niềm hạnh phúc. Tôi nghĩ mọi thí sinh đều xứng đáng với các danh hiệu cao quý này. Tôi gởi lời biết ơn chân thành đến ban tổ chức, ban giám khảo, ekip chương trình, những cá nhân đã đồng hành, đó là động lực để tôi trãi nghiệm và tỏa sáng.”

Hoạt động thiện nguyện tại Thái Lan

Tân Á hậu Ngọc Ánh là kiểu mẫu doanh nhân mong muốn trở thành hình mẫu về sự tôi luyện không ngừng, muốn học hỏi để thành công hơn nữa. Chị mang trong mình bầu nhiệt huyết, lý tưởng sống, chất lửa hăng say, mong được sống, được yêu thương và cống hiến, vươn tới những giá trị đích thực.

Trãi qua những khó khăn tưởng chừng như không thể ‘đứng dậy’ nhưng chị đã gạt bỏ hết tất cả và quyết định để tham gia cuộc thi này. “Phải có niềm tin và khát vọng thì chúng ta sẽ tỏa sáng. Tôi ước mơ giúp được nhiều người có những số phận không may nếu họ nghèo hơn, khổ hơn mình nữa, muốn được đi làm công đức làm từ thiện nhiều hơn để dựng xây cuộc đời vẹn niềm vui.”

Chúc mừng chị và tin rằng chị sẽ tiếp tục dấn thân, cống hiến những giá trị cao đẹp cho cộng đồng, xã hội.