Shopee, AirPay cùng 2 cụm rạp BHD Star và Lotte Cinema hợp tác giá giảm siêu khủng cho hội mọt phim

0
1175

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin một vài tài khoản Facebook chia sẻ thành quả đặt mua vé xem phim ở cụm rạp BHD Star, Lotte Cinema với 0 đồng.

Chủ tài khoản Facebook Trần Thị Thu Vân khoe chiến tích săn 2 vé xem phim “Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo” với giá 0 đồng

 Tương tự thế, một tài khoản Facebook Nguyen Khanh không chỉ chia sẻ cách thách “vợt” được mã giảm trực tiếp 60K khi đặt vé xem phim mà còn review cụm rạp BHD Phạm Ngọc Thạch – Hà Nội cực chi tiết

Nhờ mã giảm giá trực tiếp, bạn Nguyen Khanh chỉ thanh toán 5K cho vé xem bộ phim mình yêu thích

Tài khoản Nguyễn Thu Thảo không ngần ngại khoe chiến tích đặt vé xem phim tại BHD Star 3.2 với chi phí trả thêm chỉ 10K sau khi áp dụng mã giảm giá trực tiếp tại rạp

Hay tài khoản Lan Anh đặt mua 2 vé xem phim nhưng chỉ cần trả thêm 60K, tưởng đùa nhưng hóa ra là có thật mọi người ạ

 Vừa sở hữu được cặp vé xem phim tại rạp BHD Phạm Hùng với mức trả thêm chỉ 50K, chủ tài khoản này lập tức khoe trên trang cá nhân của mình

Sau khi nhập mã giảm thì chủ tài khoản Linh Lê đã sở hữu được cặp vé xem phim tại Lotte Cinema

 Sau bài đăng khoe chiến tích của một vài tài khoản Facebook thì hội mọt phim đồng loạt hỏi han và chia sẻ về cách thức nhận được “thành quả” tương tự.

Hiện tại, hội mọt phim sẽ dễ dàng nhận ngay mã giảm trực tiếp với giá trị lên đến 60K khi lần đầu đặt vé xem phim trên ứng dụng mua sắm Shopee và chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay. Xem thông tin chi tiết .

Người dùng lần đầu đặt vé xem phim trên Shopee và thanh toán bằng AirPay được giảm ngay 60K khi nhập mã giảm APM01

Theo đó, bạn chỉ cần truy cập ứng dụng Shopee, vào mục “Nạp thẻ, Dịch vụ và Phim” ngay tại màn hình chính và thao tác đặt vé, thanh toán; đừng quên nhập mã giảm APM01 ở bước thanh toán để được giảm ngay 60K. Với sự kết hợp giữa Shopee, AirPay cùng 2 cụm rạp BHD Star và Lotte Cinema, hội mọt phim thả ga “càn quét” các phim đang chiếu rạp với mức giá giảm siêu khủng. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn đây là tin thật hay là đùa, thì truy cập ứng dụng Shopee liền tay và đặt vé xem phim ngay hôm nay!

Đặc biệt vào lúc 9H ngày 27.01, người dùng truy cập  và có cơ hội săn được mã voucher giảm 50% với giá trị lên đến 200K. Đừng bỏ lỡ cơ hội xem phim chiếu rạp với mức giá giảm siêu khủng cùng Shopee và AirPay, truy cập ngay hôm nay và đặt vé liền tay nào!