Nữ CEO Nguyễn Thu Hà: “Tôi muốn được sẻ chia những giá trị cao đẹp”

0
740

Đã từng tham gia các sự kiện, hoạt động văn hóa giải trí nên nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hà sẽ là thí sinh có lợi thế nhất định tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business sẽ diễn ra vào tháng 7 này.

Được dự đoán sẽ là một trong những sự kiện quan trọng bậc nhất vào tháng 7 này, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Bussines đang đếm ngược từng ngày trước khi chờ đợi sự bùng nổ của dàn thí sinh cực kỳ tài năng và xinh đẹp.

Mới đây, người đẹp mang SBD 15, nữ CEO Nguyễn Thu Hà đã chính thức vượt qua vòng tuyển chọn để trở thành thí sinh của cuộc thi mùa thứ 4 diễn ra này. Đây là sân chơi dành riêng cho cộng đồng nữ lãnh đạo người Việt trên thế giới do HKT Entertainment tổ chức.

Nữ doanh nhân Thu Hà hiện đang là CEO Chuỗi siêu thị Mini Mart Japan, đây là chuỗi hệ thống siêu thị bán lẻ hiện đại, đáp ứng nhu cầu chuyên dụng của khách hàng và ngày một trở nên quen thuộc tại thị trường Việt Nam.

Hướng đến vẻ đẹp sắc tâm tài, giới thiệu người phụ nữ Việt đương đại ra thế giới là một trong những tiêu chí và mục đích mà ban tổ chức hướng đến. Từng là mẫu ảnh cho Tạp chí ‘Mốt Việt Nam’ nên thí sinh Nguyễn Thu Hà có lợi thế nhất định khi tham gia sự kiện liên quan đến văn hóa, giải trí như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ.

Cùng với dàn thí sinh xinh đẹp và tài năng mùa này, Nguyễn Thu Hà sẽ được huấn luyện catwalk, khả năng ứng xử và chấm điểm qua hội đồng ban giảm khảo là những gương mặt quen thuộc như Hoa hậu quý bà Phùng Thị Lan, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul, ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon, Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Á hậu Phương Trần Cherry, Hoa hậu Nhân ái Thái Ngọc Phượng, Hoa hậu nhân ái Nguyễn Thị Thanh Bình, Hoa hậu Nhân ái Trần Thiên Lý, Á hậu – Hoa hậu Đại sứ Nhân ái Ngọc Liên, Hoa hậu Nhân ái Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo…

Lan tỏa cuộc sống tích cực, có cơ hội nhiều hơn để đóng góp cho quê hương mình và hướng về các dự án thiện nguyện vì cộng đồng… là hai trong số những lý do để nữ doanh nhân Thu Hà tham dự cuộc thi lần này.

“Tôi quan niệm cuộc sống đơn giản, thích được làm việc, được sẻ chia những giá trị cao đẹp và luôn luôn hướng về, kỳ vọng tương lai tươi sáng hơn” – Thu Hà chia sẻ.

Thêm một thông tin rất thú vị, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hà từng là một trong ba Bàn tay vàng Việt Nam trong cuộc thi cắm hoa do VTV tổ chức.

Theo đó, vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022 – Ms Universe Business 2022 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 18/7 tại thủ đô Bawngkok, Thái Lan. Tổng mức thưởng của cá  nhân đăng quang, cùng với vương miện trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng.