Người đẹp doanh nhân Trần Thiên Lý được đề cử đại sứ nhân ái tỉnh Nghệ An

0
709

Xinh đẹp, tài năng, có tầm ảnh hưởng và được xem là nhân vật truyền cảm hứng, người đẹp doanh nhân Trần Thiên Lý xứng đáng là đại diện lý tưởng cho các hoạt động cộng đồng. Đây cũng là lý do mà mới đây cô được chọn để trở thành “Hoa hậu Đại sứ Nhân ái” tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022-2023.

Thời gian đang được đếm ngược để tiến tới đêm Gala Hoa hậu Đại sứ Nhân ái lần thứ 3, năm 2022. Nhiều nhân vật nổi tiếng bắt đầu “lộ diện” để cộng đồng có cái nhìn khách quan hơn trước khi bầu chọn. Với sự nghiệp “khủng”, tầm ảnh hưởng sâu rộng, Trần Thiên Lý đang được kỳ vọng sẽ là cầu nối cho các hoạt động thiện nguyện, nhất là tại tỉnh Nghệ An trong thời gian tới.

Bên cạnh các công tác thiện nguyện qua những chuyến đi như “Tết ấm vùng cao” tại Hà Giang, hỗ trợ Bắc Giang mùa dịch,…, Trần Thiên Lý còn hướng đến tinh thần đoàn kết, truyền tải năng lượng tích cực đến với các bạn trẻ, các hoàn cảnh đặc biệt.

Luôn hướng đến thông điệp “Hạnh phúc là cho đi” và “lan tỏa yêu thương”, TGĐ Trần Thiên Lý thường xuyên tổ chức rất nhiều chuyến thiện nguyện hàng năm cùng các thành viên trong dòng tộc Puderma. Không chỉ là mang tình cảm ấm áp đến cho nhiều đồng bào cơ cực, nhiều khu vực còn khó khăn, thiếu thốn. Với mong muốn phần nào có thể chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho nhiều người. Đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người.

“Cuộc sống sẽ tươi đẹp hơn nếu mỗi người biết cho đi và nghĩ đến người khác. Sẽ  là ích kỷ nếu sau thành công, chúng ta chỉ lo riêng bản thân mình. Mỗi người một tay, tôi tin xã hội còn nhiều điều thú vị” – Người đẹp doanh nhân Thiên Lý chia sẻ.

Với 7 năm học tập, làm việc và nghiên cứu tại Hàn Quốc, Trần Thiên Lý luôn khao khát ước mơ, mang sứ mệnh về nước cống hiến ngay trên quê hương của mình. Cô được biết đến là nhà sáng lập và là Tổng giám đốc Công ty S-Beauty – đơn vị tiên phong và đi đầu ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất, chuyên sản xuất các dòng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu, nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc mang thương hiệu Puderma.

PUDERMA là thương hiệu mỹ phẩm với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được sản xuất dành riêng cho phụ nữ Việt. Mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao cấp, các sản phẩm thuộc thương hiệu Puderma đều được đích thân TGĐ Trần Thiên Lý kiểm nghiệm trong vài tháng. Qua đó, các sản phẩm đều đạt chỉ số an toàn và hiệu quả cao. Vượt qua các vòng kiểm duyệt chất lượng gắt gao của Hàn Quốc trước khi tung ra thị trường. Ngay từ khi mới ra mắt, Puderma không chỉ gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam. Đây còn là thương hiệu được đón nhận nồng nhiệt ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thành công trên thương trường, Trần Thiên Lý còn đưa ra và thực hiện nhiều ý tưởng. Điển hình như dự án giúp đỡ hàng ngàn lao động nhàn rỗi. Họ có thể được đào tạo miễn phí và kinh doanh online với mức thu nhập ổn định, hấp dẫn.

Thêm thông tin khá bất ngờ là cá nhân doanh nhân Trần Thiên Lý cũng khắc ghi tên tuổi của mình trong lĩnh vực văn hóa, giải trí. Cô từng đăng quang Miss Luxury Photo – Miss Làn da đẹp nhất tại cuộc thi  Miss Vietnam Photo Model 2018; Nữ lãnh đạo duyên dáng Tại cuộc thi Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019; là thành viên ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019…

Chính thức được đề cử cho vị trí Hoa hậu Đại sứ Nhân ái tỉnh Nghệ An nhiệm kỳ 2022-2023, với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, Trần Thiên Lý hiển nhiên được kỳ vọng sẽ tiếp nối những dự án cộng đồng trong thời gian tới. “Nếu được bầu chọn, tôi tin bản thân mình sẽ hoàn thành tốt vai trò là một đại sứ. Hơn hết, thiết nghĩ đó sẽ là khoảng thời gian bận rộn nhưng tràn đầy yêu thương, nếu chúng ta thật sự ‘sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình’”– Thiên Lý cho biết.

Được biết, đêm Gala sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 16/4 tới, được trực tiếp trên sóng truyền hình với sự tham gia, biểu diễn của nhiều ngôi sao giải trí hiện nay như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Du Thiên, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Mai Phương Thảo, Diễn viên-ca sĩ Hoàng Yến…