Nghệ sĩ Chung Tử Long nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness

0
102

Không chỉ tham gia biểu diễn, nghệ sĩ Chung Tử Long sẽ ngồi ghế nóng quyền lực để chấm thi tại vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness sẽ diễn ra vào tháng 1/2024 sắp tới đây tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Hôm 2/12 tại TP.HCM, buổi lễ công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Bussiness đã diễn ra. Theo đó, mùa thi lần thứ 5 này sẽ có nhiều thay đổi từ kịch bản của tất cả các vòng thi, hướng đến những giá trị thực tế dành cho cộng đồng doanh nhân trên khắp thế giới.

Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là một trong những dự án văn hóa, giải trí chủ đạo của HKT Entertainment rất được quan tâm. Không chỉ qua việc lượng thí sinh đăng ký ứng tuyển đông đảo mà nhiều ngôi sao giải trí sẽ tham gia ở các cương vị khác nhau. Mới đây, nghệ sĩ Chung Tử Long cho biết anh sẽ biểu diễn và ngồi ghế nóng ở sân chơi tài năng, sắc đẹp này.

“Có nhiều tiêu chí để đánh giá và lựa chọn, tuy nhiên, chắc chắn BGK sẽ chọn ra những cá nhân nổi bật và xứng đáng nhất cho các danh hiệu” – nghệ sĩ Chung Tử Long cho biết.

 Được biết, đây là lần đầu tiên Chung Tử Long hợp tác với HKT trong việc ngồi ghế giám khảo ở một cuộc thi tài năng và nhan sắc đẳng cấp. Đây chính là điều mà nhiều fan chờ đợi dấu ấn của người nghệ sĩ đa tài này. Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2024 là mùa thứ 5 diễn ra tại nước ngoài sau 4 lần tổ chức thành công tại Nhật Bản và Thái Lan. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 1/2024. Bên cạnh vương miện trị giá 2 tỷ đồng dành cho thí sinh đăng quang, BTC sẽ trao các giải Á hậu và một số giải thưởng phụ khác.