Nam vương makeup Tony Tường hạnh phúc đón tuổi mới

0
963

Đón tuổi mới tại Tp.HCM, nam vương makeup Tony Tường nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè thân thiết.

Ngày 14/12 vừa qua tại TP.HCM, Tony Tường đã tổ chức dạ tiệc sinh nhật ấm áp tại một nhà hàng sang trọng. Rất nhiều anh em nghệ sĩ, giới showbiz, doanh nhân, các người đẹp, hoa hậu, á hậu, doanh nhân đã đến chúc mừng và gởi lời chúc thân thương nhất đến Tony Tường.

 

Đại gia đình của Tony Tường

Bên cạnh cặp đôi ca sĩ Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ được rất nhiều người yêu mến và đã hát tặng anh trong dạ tiệc, sinh nhật lần này của Tony Tường, còn có sự góp mặt của Nam vương Hải Quân, Hoa hậu Vivian Trần, ca sĩ Thu Trang Bolero, Giám đốc HKT Lê Ngọc Hưng, Ảo thuật gia Tuấn Minh, Nữ hoàng Cao Kim Ngân, Á hậu Vương Dung, Vũ Mỹ Thùy, MC Chu Tấn Văn, NTK Tuấn Hải, Á hậu Hồng Thu, Hoa hậu nhân ái Phan Thuyền, Á hậu Phạm Phạm, Hương Lê, Kỳ Phương, Hoa hậu nhân ái Hoa Trần, Phương Thảo, Lê Kiều Tiên, Kim Phụng, doanh nhân Thu Thủy, ca sĩ Ái Vy, Đạo diễn Vũ Nguyễn, Miss Emily Chi, CEO B&W Nguyễn Xuân Huy (tài trợ quay phim, chup hình cho buổi tiệc sinh nhật), Ceo Thẫm mỹ viện Pháp – Việt Sony Nguyễn, doanh nhân Susan Nguyễn, Doanh nhân Tina trần – CEO Chí Nguyện… và khá đông bạn bè thân thiết trong nhóm bạn của Tony Tường.

Ca sĩ Khưu Huy Vũ (thứ 2 từ trái qua) và Ca sĩ Dương Ngọc Thái cùng đến chúc mừng và hát biểu diễn tại dạ tiệc

Tony Tường cho biết anh luôn dành tình cảm chân thành, trân trọng đối với những người anh, người chị, những người em thân thương đã gắn bó nhiều năm qua. Với anh, họ còn là niềm vui, là động lực để anh tận hiến với nghề, xây dựng cuộc sống lạc quan, yêu đời hơn.

Tony Tường được xem là một trong những makeup hàng đầu hiện nay. 15 năm trong nghề, anh đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Bản thân Tony Tường cũng từng gắn bó và đồng hành cho hàng loạt cuộc thi sắc đẹp danh giá. Tuy nhiên, với Tony Tường, thành công lớn nhất vẫn là niềm tin của hàng ngàn khách hàng cả trong giới showbiz Việt và cộng đồng doanh nhân đã và đang ngày đêm yêu quý và tin tưởng.

“Đón tuổi mới bên cạnh những người thân yêu luôn đem lại cảm giác ấm ám và hạnh phúc. Cảm ơn và yêu thương tất cả” – Tony Tường chia sẻ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc hạnh phúc tại dạ tiệc sinh nhật:

Ca sĩ Dương Ngọc Thái

Ca sĩ Khưu Huy Vũ

Ca sĩ Thu Trang Bolero

Nam vương Nguyễn Hải Quân – Hoa hậu Vivian Trần

TGĐ HKT Lê Ngọc Hưng

Ảo thuật gia quốc tế Tuấn Minh (trái) và MC Chu Tấn Văn

Á hậu Vương Thu Dung (trái) và nữ hoàng Cao Kim Ngân

Ấ hậu Vũ Mỹ Thùy (trái)

NTK Tuấn Hải

Á hậu Hồng Thu

Hoa hậu nhân ái Phan Thuyền

Á hậu Phạm Phạm

Á hậu Hương Lê

Á khôi Kỳ Phương

Hoa hậu Nhân ái Hoa Trần

Hoa hậu Phương Thảo

Hoa hậu Lê Kiều Tiên

Hoa hậu Kim Phụng

Doanh nhân Thu Thủy – gốm sứ Bát Tràng

Từ trái qua: Ảo thuật gia Tuấn Minh, vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái – Ái Vy

Đạo diễn Vũ Nguyễn, Miss Emily Chi

CEO Nguyễn Xuân Huy

Rất đông bạn bè của Tony cũng đến chúc mừng

Ceo Thẫm mỹ viện Pháp – Việt Sony Nguyễn

Miss Susan Nguyễn

Doanh nhân Tina Trần (thứ 2 từ trái qua) và CEO Chí Nguyện (phải)

Ảnh: B&W Media