Kết hợp giữa âm nhạc và ảo thuật, Võ Tuấn Minh đem đến điều bất ngờ

0
1437

Kết hợp với Hoa hậu Lina Hoàng – Đại sứ hình ảnh, ảo thuật gia (ATG) quốc tế Tuấn Minh đã có màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng để mở màn cho đêm chung kết Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020.

Có thể nói Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 gần như là cuộc thi tài năng và sắc đẹp duy nhất có phần trình diễn ảo thuật để tạo tính bất ngờ, hấp dẫn. Và hiển nhiên, Võ Tuấn Minh cũng là ATG quốc tế duy nhất được lựa chọn để thực hiện vinh dự này.

Kết hợp với Hoa hậu Lina Hoàng – Đại sứ hình ảnh chương trình cùng ca sỹ Khưu Huy Vũ, ATG quốc tế Tuấn Minh đã có màn biểu diễn rất ấn tượng khi pha trộn giữa ảo thuật và âm nhạc để mở màn cho đêm chung kết Ms World Community Business 2020. Từ khoảng trống vô hình, đột ngột xuất hiện hình ảnh Lina Hoàng và chiếc trực thăng ngay trên sân khấu. Đến nay, đây là màn biểu diễn vẫn còn là bí mật mà rất nhiều người muốn tìm hểu nhưng vẫn chưa thể “bật mí”.

 

Từ phần trình diễn này của ATG quốc tế Tuấn minh đã góp phần tạo nên một đêm chung kết lung linh sắc màu, ấn tượng và giàu cảm xúc. Khán giả có cơ hội tận hưởng thêm những màn biểu diễn ca nhạc đỉnh cao của Dương Ngọc Thái, Khưu Huy Vũ, Hồ Gia Hùng, Lam Quỳnh, ca sĩ quốc dân Cambodia Meas Soksophea và đặc biệt là phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn của 25 thí sinh người Việt đến từ nhều nơi trên thế giới.

  

Được biết, Võ Tuấn Minh là thành viên của 2 Hiệp hội ảo thuật quốc tế IBM và IMS, có lẽ Võ Tuấn Minh là người duy nhất được mời, đã và đang tham gia hàng trăm show diễn tại hàng loạt các chương trình, gameshow lớn nhỏ của Việt Nam. Có thể kể ra đây như Người Bí Ẩn (HTV7 ), Ảo & Thật (VTV9), Kênh Truyền hình Sao TV SCTV3, Thử Thách Người Nổi Tiếng (THVL), HLV Hoán Đổi (VTV3), HLV Ảo Thuật Siêu Nhí Tranh Tài (THVL1), Khoảnh Khắc Cuộc Đời (HTV9), HLV Ảo Thuật Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ (THVL1)…

Ngoài ra, ATG quốc tế Tuấn Minh cũng là nhà ảo thuật “được lựa chọn” được mời biểu diễn tại các cuộc thi đẳng cấp như Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2019 tại Thái Lan, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019 tại Philippin…

Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới – Ms World Community Business 2020 do Công ty HKT Entertaiment sáng lập và tổ chức. Mùa đầu tiên năm 2020 này vừa mới kết thúc tại thủ đô Phnom Penh, vương quốc Cambodia. Đêm chung kết tại nhà hát Koh Pich, với sự đồng thuận của 8/10 giám khảo, danh hiệu tân Hoa hậu đã thuộc về SBD 09 Kimmy Bùi, thí sinh người Việt đến từ đảo quốc Singapore.