Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng được ‘chọn mặt gởi vàng’ vị trí giám khảo Ms Universe Bussiness 2022

0
366

“Truyền cảm hứng cho thí sinh bằng chính những gì mình đã trải nghiệm” là một trong những chia sẻ của Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phượng với báo chí trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness 2022 này.

Từ phải qua: Thái Ngọc Phượng, Phương Thảo và Giáng My

Có thể thấy, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Bussiness là cuộc thi thu hút đông đảo thí sinh người Việt trên thế giới tham gia. Nhìn lại những khoảnh khắc đăng quang các năm trước minh chứng cho sự cầu toàn, đầu tư mạnh tay của ban tổ chức dành cho các nữ doanh nhân ở sân chơi tài năng và nhan sắc đẳng cấp này.

Trả lời với báo chí về vai trò của mình trên cương vị là một giám khảo quyền lực, tân Hoa hậu nhân ái Thái Ngọc Phương cho biết: “Phượng đã từng bước qua giới hạn của bản thân để có nhân hiệu như ngày hôm nay. Phượng muốn được truyền cảm hứng cho các thí sinh trong mùa giải lần này: hãy tự tin tham gia để thay đổi bản thân, học tập và chiến thắng chính mình. Bản thân Phượng cũng sẽ nỗ lực hết mình để cùng BTC, BGK tìm ra gương mặt sáng giá nhất của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2022.”

Cũng nằm trong khuôn khổ buổi họp báo, Ngọc Phượng không dấu cảm xúc thật sự rất hồi hộp, vì đây là lần đầu tiên được ngồi ghế nóng giám khảo quyền lực. Tuy nhiên, tại sân chơi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ này, cô mong muốn mọi người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn phải sống một cuộc đời có ý nghĩa, có giá trị hơn.

Ca sĩ Chu Bin (phải) cũng tham gia biểu diễn trong chương trình

Bên cạnh đó, cô gái rất xinh đẹp đến từ đất mũi Cà Mau này còn cho rằng cần gìn giữ hình ảnh trong mắt công chúng là vấn đề hết sức quan trọng đối với các người đẹp doanh nhân. Hình ảnh đẹp, thân thiện luôn tạo nên sự đồng cảm, yêu mến, đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội, cộng đồng.

Hoa hậu Quý bà Phùng Thị Lan (phải)

Được biết, không chỉ xinh đẹp mà còn giàu lòng nhân ái, Thái Ngọc Phượng vừa mới được bầu chọn là Hoa hậu nhân ái, trở thành đại sứ thiện nguyện tại Cà Mau nhiệm kỳ 2022-2023.

Theo đó, cùng với Hoa hậu Giáng My, Hà Huỳnh Ngọc Phương Thảo, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2010 Fonthip Watcharatrakul,  ngôi sao ca nhạc Thái Lan Tanont Chumreon… Thái Ngọc Phượng  sẽ đảm nhận chiếc ‘ghế nóng’ giám khảo tại cuộc thi đẳng cấp năm nay để tìm ra chủ nhân chiếc vương miện trị giá lên đến 2,5 tỷ đồng.