Hoa hậu Nhân ái Phương Đông – nghẹn ngào cảm xúc chia sẻ yêu thương cho người nghèo

0
1346

Sau khi trở thành Hoa hậu nhân ái cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Mai Thị Phương Đông đã trở về quê nhà bắt tay vào thực hiện những dự án từ thiện, những công tác cộng đồng. Cô đã có chuyến đi từ thiện tại quê hương Quảng Nam nơi Phương Đông được sinh ra và lớn lên.

 Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông và Đoàn từ thiện BTC Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ năm 2019 đã thực hiện chuyến từ thiện tại quê hương Quảng Nam để trao quà từ thiện cho các hộ dân nghèo nơi đây.

Tham gia chương trình thiện nguyện dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo địa phương và Ông Lê Ngọc Hưng- TGĐ Công ty Truyền Thông giải trí HKT – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi,  Ca sỹ Thu Trang Bolero – Phó Ban Tổ chức cuộc thi, Á Hậu 1 Trần Trúc Phương – Giám đốc công ty Bất động sản -Ocean PTland,…

Thông qua những chuyến đi ý nghĩa này sẽ có thể phần nào góp sức cùng xã hội sẻ chia nỗi khó khăn của những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Hoa hậu nhân ái – Mai Thị Phương Đông tâm sự làm từ thiện trên chính quê hương mình, cảm giác được trở về  với những kỷ niệm ngày thơ bé vì quê nhà vẫn còn đó ông bà  ngoại, người thân, họ hàng hai bên.

Hình ảnh bà ngoại – Người nuôi dưỡng Phương Đông ngay từ khi còn nhỏ

Tuy phải mất một chặng đường dài xa xôi để đến Quảng Nam làm từ thiện, thế nhưng cả Phương Đông và Đoàn từ thiện vẫn rất nhiệt tình, hăng say trao quà tặng cũng như hỏi han, chia sẻ với những người dân khó khăn nơi đây.

Phương Đông chia sẻ: “ Có quê hương mới có mình như ngày hôm nay, Phương Đông mong muốn cô sẽ cố gắng thành công hơn nữa trong sự nghiệp kinh doanh để có thêm điều kiện chia sẻ thêm đến nhiều hoàn cảnh khó khăn khác hơn nữa. Và Chắc chắn rằng, hành trình dài  kết nối yêu thương lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc này sẽ được Phương Đông tiếp tục hoạt động  và nhân rộng vì cộng đồng, vì một xã hội nhân văn, cùng chia sẻ niềm vui đến nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa”.

Tô Lâm