Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng tổ chức hàng loạt chương trình thiện nguyện ý nghĩa

0
1950

Nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương 2021, Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng đã tổ chức hàng loạt chương trình từ thiện ý nghĩa. Đây là “câu chuyện” được người phụ nữ tâm sáng này viết tiếp sau những năm tháng miệt mài cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Khi đất nước bước vào những ngày lễ trọng thể, khi hàng ngàn người tỏa đi du lịch khắp nơi thì như mọi năm, Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng âm thầm thực hiện các chương trình đã lên kế hoạch từ trước.

Cụ thể, trong những chuyến đi lần này, chị đặc biệt ưu ái hướng về Hội người mù quận 9, hội người mù TP.Mỹ Tho (Tiền Giang), trẻ em mồ côi, người già khuyết tật, neo đơn, các hộ đồng bào dân tộc đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bình Phước.

Hội người mù quận 9, TP.HCM

Hội người mù TP.Mỹ Tho

Ủng hộ người có hoàn cảnh đặc biệt tại Xã Tân Tiến, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước

Các phần quà chủ yếu là các nhu yếu phẩm hằng ngày, tiền mặt và thuốc men đã góp phần đem lại không nhỏ niềm vui cho bà con. “Tôi cố gắng chia sẻ những món quà thiết thực nhất. Mục đích không nằm ngoài sự động viên, đồng cảm để bà con mình biết rằng xã hội luôn dành sự quan tâm, lá lành đùm lá rách…” – Lina Hoàng cho biết.

Được biết, ngày 8/5/2021 tới đây, chị cùng với đoàn thiện nguyện của mình sẽ tiếp tục lên đường để trao tặng 200 xuất quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn, người khuyết tật, bệnh nhân tâm thần tại huyện Kong Chro của tỉnh Gia Lai.

Lina Hoàng từng được cộng đồng bầu chọn là Hoa hậu Đại sứ nhân ái và bản thân chị cũng được mời làm đại sứ nhân ái, đại sứ hình ảnh cho nhiều chương trình với mục đích từ thiện. Gần 30 năm qua, chị được xem là tấm gương sáng, tiêu biểu cho cá nhân dấn thân vì cộng đồng. Hàng ngàn chuyến đi, hàng trăm sự kiện lớn nhỏ chị trực tiếp tham gia như là minh chứng sống động về người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp nhưng cũng đầy lòng nhân ái như chị.