Hoa hậu nhân ái 2022 gọi tên nữ GĐ Baelive

0
422

Nữ doanh nhân Trần Thị Kim Chi đến từ tỉnh An Giang đã chính thức được BTC trao danh vị Hoa hậu nhân ái hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2023. Đây là danh hiệu cá nhân chị đạt được sau khi được bình chọn là Đại sứ nhân ái tỉnh An Giang hôm 16/4.

Sau khi đêm Gala khép lại, ngày 26/4 vừa qua tại TP.HCM, BTC chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 đã tổ chức dạ tiệc Thanks Party để tri ân những khách mời tham dự. Cùng với 17 gương mặt tiêu biểu của chương trình, nữ đại sứ Trần Thị Kim Chi chính thức nhận danh vị Hoa hậu Nhân ái.

Nhà thiết kế áo dài Tuấn Hải, Hoa hậu nhân ái Mỹ Châu và hoa hậu Thanh Thanh là 3 nhân vật nổi tiếng đã thay mặt BTC trao cho người đẹp chứng nhận này.

Sau khi là hoa hậu nhân ái, người đẹp Trần Thị Kim Chi sẽ hoạt động thiện nguyện, cộng đồng tại An Giang nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung.

MC Thanh Bạch

“Là một đại sứ nhân ái, tôi nguyện hoạt động tích cực hơn, cho đi nhiều hơn và luôn hướng về các địa phương, gia đình, cá nhân còn chịu nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống” – Hoa hậu nhân ái Kim Chi cho biết.

Với hai chiếc đầm dạ hội trắng và xanh được sử dụng trong đêm Thanks Party, trông tân hoa hậu nhân ái đẹp quyến rũ và trẻ hơn nhiều so với độ tuổi của mình.

Cũng trong sự kiện lần này, chị đặc biệt dành tặng BTC chiếc tượng Phật chiến thắng rất ý nghĩa. Vật phẩm này sau đó được Hoa hậu Trần Thiên Lý đấu giá thành công với mức 95 triệu đồng và sẽ được sử dụng cho các chuyến thiện nguyện phía trước.

Trần Thị Kim Chi (cầm mic) và Hoa hậu Thiên Lý (thứ ba từ trái qua)

Hoa hậu nhân ái Trần Thị Kim Chi hiện đang là Giám đốc phụ trách phát triển dự án Baelive, khu vực An Giang, thuộc Công ty TNHH Baelive. Bên cạnh hoạt động kinh doanh của mình, người đẹp còn tham gia thường xuyên các dự án cộng đồng, xã hội thiện nguyện khắp mọi nơi. Đây là lý do để nhiều người yêu rất mến chị.

Người thân, bạn bè chia vui cùng hoa hậu nhân ái Kim Chi

Như vậy, Gương mặt đại sứ nhân ái đã khép lại với việc giới thiệu ra công chúng 18 hoa hậu nhân ái 2022. Những bông hoa xinh đẹp, giàu lòng nhân ái này sẽ bắt đầu hành trình dài của mình vì mục đích cao cả và nhân văn.