Hoa hậu Kimmy Bùi: “Các tân đại sứ sẽ tiếp tục lan tỏa sức mạnh và lòng nhiệt huyết”

0
1983

Với chiếc vương miện dành cho người đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới, kết hợp đầm dạ hội cách điệu, Hoa hậu Kimmy Bùi nổi bật và cá tính giữa dàn người đẹp khi tham dự một sự kiện mới đây tại TP.HCM.

Từ phải qua: Tổng đạo diễn Thu Trang Bolero, Hoa hậu Kim Phụng, Kimmy Bùi, Hoa hậu Nhân ái Lina Hoàng và Nữ hoàng Cao Kim Ngân tại sự kiện

Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM hôm 18/10 vừa qua là nơi diễn ra Gala Tìm kiếm Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2020. Đây là chương trình thường niên do HKT Entertainment tổ chức với thông điệp mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái nhằm chung sức vì cộng đồng, xã hội.

 

Hoa hậu Kimmy Bùi chúc mừng tân đại sứ nhân ái tỉnh Quảng Trị – Á hậu Văn Diệu Hồng (ảnh trên) và đại sứ nhân ái tỉnh Bình Định – doanh nhân Thoan Huỳnh

Là thành viên của ban tổ chức, Hoa hậu Kimmy Bùi cho biết việc “trình làng” 15 tân đại sứ nhiệm kỳ 2020-2021của chương trình lần này hy vọng sẽ có tính lan tỏa sức mạnh, lòng nhiệt huyết của từng cá nhân để tiếp tục có nhiều cống hiến lớn lao cho xã hội.

Không chỉ sở hữu nhan sắc hơn người, Kimmy Bùi cũng là một trong những ngôi sao thường xuyên tham gia, tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện trong thời gian qua. Nhất là trong năm 2020 này, hình ảnh cô hoa hậu xinh đẹp luôn đồng hành, hỗ trợ bà con vượt qua đại dịch covid-19. Ngay sau khi kết thúc chương trình, cô cũng ngay lập tức kết hợp với Hoa hậu Lina Hoàng về “điểm nóng” miền Trung cứu trợ đồng bào bị bão lũ.

 

Khoảnh khắc của Kimmy Bùi tại đêm gala cùng với Hoa hậu Vivian Trần, Á hậu Vũ Mỹ Thùy (ảnh trên) và Hoa hậu Diệu Thúy

Tại đêm gala Đại sứ nhân ái, diện chiếc đầm cách điệu kết hợp vương miện Mắt Ngọc của thương hiệu Ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc, Hoa hậu Kimmy Bùi khoe trọn vẻ đẹp sắc xảo, yêu kiều nhưng cũng đầy cá tính đúng theo phong cách mãnh mẽ của cô.

        

Hội ngộ với dàn hoa hậu, á hậu doanh nhân, showbiz, Kimmy Bùi cũng không quên “đọ sắc” với các người đẹp.

Cũng tại sự kiện, Kimmy Bùi cũng cho biết trong thời gian sắp tới, cô sẽ tiếp tục kết hợp với HKT và các tổ chức từ thiện khác sẽ có thêm nhiều chuyến về miền Trung để giúp bà con ổn định cuộc sống sau mưa lũ.

Kimmy Bùi tặng hoa và chúc mừng tân đại sứ nhân ái thủ đô Hà Nội – nữ hoàng Hoàng Bích Ngọc

Được biết, Gương mặt Đại sứ Nhân ái trong 2 năm 2019 và 2020 lần lượt ra mắt 16 và 15 đại sứ. Một năm qua, các đại sứ đã tổ chức hàng trăm chiến thiện nguyện về khắp mọi miền tổ quốc. Trong nhiệm kỳ lần này, cộng động vẫn kỳ vọng các đại sứ tiếp tục để lại dấu ấn cá nhân tốt dẹp khi gánh trên vai sứ mạng đem yêu thương đến với những cuộc đời kém may mắn.