Giám đốc Baelive trở thành nữ đại sứ nhân ái 2022

0
468

Cùng với 17 gương mặt têu biểu nhất đại diện cho các tỉnh thành, nữ doanh nhân Trần Thị Kim Chi chính thức được bổ nhiệm Đại sứ Nhân ái tỉnh An Giang cho nhiệm kỳ 2022-2023.

Kim Chi nhận cúp lưu niệm và hoa chúc mừng từ ca sĩ Lâm Tới, diễn viên Hoàng Yến và ca sĩ Lam Quỳnh

Với thông điệp “mỗi đại sứ là một trái tim nhân ái”, Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 là chương trình nhiều cung bậc cảm xúc, kết nối những tấm lòng thiện nguyện lại gần với nhau.

18 nữ doanh nhân, người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã chính thức được bình chọn là Đại sứ Nhân ái của 18 tỉnh thành. Từ đây, bên cạnh công việc thường nhật, họ còn gánh trên vai sứ mệnh cộng đồng, kêu gọi và tổ chức các chuyến đi, dự án từ thiện với quy mô và tính chất chuyên nghiệp hơn. Hơn hết, họ là những đại diện hình ảnh về nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng bác ái, bao dung trong cuộc sống, là sống vì người khác, là cho đi thay vì nhận lại.

Người thân chúc mừng tân đại sứ nhân ái An Giang Trần Thị Kim Chi

Trở thành tân đại sứ, Nữ doanh nhân Trần Thị Kim Chi cũng dành thời gian chia sẻ tình cảm đặc biệt của mình dành cho chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022. Theo đó, thiện nguyện một cách chuyên nghiệp, minh bạch hơn là điều mà bản thân chị hướng đến trong thời gian tới.

“Là một đại sứ nhân ái, tôi nguyện hoạt động tích cực hơn, cho đi nhiều hơn và luôn hướng về các địa phương, gia đình, cá nhân còn chịu nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống” – Kim Chi cho biết.

Nữ doanh nhân Trần Thị Kim Chi hiện đang là Giám đốc phụ trách phát triển dự án Baelive, khu vực An Giang, thuộc Công ty TNHH Baelive. Bên cạnh hoạt động kinh doanh của mình, người đẹp còn tham gia thường xuyên các dự án cộng đồng, xã hội thiện nguyện khắp mọi nơi. Đây là lý do để nhiều người yêu rất mến chị.