Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Huỳnh Lý sẽ là Đại sứ nhân ái thành phố Cần Thơ?

0
579

Kể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2019, Gương mặt Đại sứ Nhân ái thật sự tạo nên hiệu ứng tích cực, không chỉ trong giới doanh nhân mà lan tỏa bức thông điệp yêu thương đến toàn thể cộng đồng, xã hội. Được đề cử cho vị trí Hoa hậu Đại sứ Nhân ái thành phố Cần Thơ, nhiều người tin doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Huỳnh Lý sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình.

Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 là lần thứ ba được diễn ra sau hai lần rất thành công và được công chúng nhiệt liệt đón nhận. Cùng với người đẹp, doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Huỳnh Lý, khán giả cũng chờ đợi nhiều nhân tố nổi bật cho vai trò mới này để tiếp tục các dự án cộng đồng trong năm bản lề sau cơn đại dịch này.

Sinh ra tại Bến Tre và xem thành phố Cần Thơ như là quê hương thứ hai của mình, dược sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Lý đang kinh doanh nhà thuốc và quản lý phòng khám đa khoa tại thành phố lớn nhất miền Tây Nam bộ.

Hội tụ những gương mặt nổi bật không chỉ trong kinh doanh mà tầm ảnh hưởng của họ còn in dấu chân qua các dụ án thiện nguyện đầy tính nhân văn cao cả; Huỳnh Lý với tuổi đời còn rất trẻ, cô tin bản thân mình sẽ tiếp nối những gương mặt đi trước trong công tác cộng đồng, xã hội.

“Có những con đường dùng chân nhưng cũng có không ít con đường phải dùng tâm để bước đi. Hành trình cuộc sống, nhất là những câu chuyện yêu thương, bao dung và sẻ chia đôi khi đứng bằng đôi chân nhưng lại bước đi bằng tấm lòng, cái tâm trong sáng của mình” – Huỳnh Lý chia sẻ.

Là một nữ doanh nhân thành công nhất là trong lĩnh vực y tế, Nguyễn Thị Huỳnh Lý là kiểu mẫu người có tính cách thẳng thắn nhưng chân thành, thích đi du lịch ở khắp nơi nhưng cũng sẵn sàng đến những vùng đất khó khăn hơn để cho đi. Cô mong muốn được kết nối nhiều hơn để góp phần tạo dựng xã hội, san sẻ tình yêu thương của mình với những người xung quanh.

Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái là sự kiện thường niên do HKT Entertainment tổ chức và sở hữu bản quyền. Đây là chương trình nhằm tìm kiếm những “nàng hậu”, nhất là các nữ doanh nhân thành đạt có tấm lòng bác ái, nhân hậu để giữ vai trò đại sứ hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện.

Đêm tôn vinh chính thức sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình và được trực tiếp trên sóng truyền hình của nhiều nhà đài khác nhau. Hoa hậu Giáng My giữ vị trí Trưởng Ban cố vấn. Đêm tôn vinh còn có sự góp mặt và biểu diễn của hàng loạt ngôi sao giải trí hàng đầu hiện nay.