Doanh nhân Thoan Huỳnh – Hoa hậu nhân ái qua những hành động thiết thực

0
1350

Với chủ đề ý nghĩa, mục đích thiết thực, Hoa hậu nhân ái Thoan Huỳnh mong muốn “Tết ấm tình thương” sẽ là chương trình tạo nên hiệu ứng lan tỏa, nơi chia sẻ yêu thương, dang rộng vòng tay đến với những đồng bào khốn khó hơn trong cuộc sống.

Hoa hậu nhân ái Thoan Huỳnh

Mới đây, Hoa hậu đại sứ Nhân ái tỉnh Bình Định, nữ doanh nhân Thoan Huỳnh cùng với quỹ “Trái tim nhân ái” – Công ty giải trí HKT, các mạnh thường quân là những hoa hậu, á hậu, người đẹp, nghệ sĩ cùng với Ban chỉ huy quân sự Thị xã Bình Long đã tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương”. Đây là chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mà đoàn đã dành tặng bà con nghèo tại tỉnh Bình Phước.

Là một trong những mạnh thương quân đóng góp tích cực cho chuyến đi lần này, Hoa hậu nhân ái Thoan Huỳnh cho biết mỗi món quà, dù lớn dù nhỏ trao đi, là góp phần giúp bà con cả về tinh thần lẫn vật chất để có cái Tết sung túc hơn. “Trong bối cảnh một năm đầy khó khăn như 2020, nhất là Tết nguyên đán đang cận kề, mỗi chuyến từ thiện sẽ là một hành trình không thể nào quên. Nơi đó, khổng chỉ là nghĩa cử, tình thương đồng loại mà còn thể hiện sự quan tâm dành cho những người, các cá nhân, gia đình kém may mắn hơn” – Thoan Huỳnh chia sẻ.

Theo đó, đoàn đã trao 250 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng và phong bì tiền mặt 200 nghìn đồng cho bà con nghèo tại 2 xã Thanh Phú – Thanh Lương (thị xã Bình Long). Ngoài ra, đoàn cũng đã trao 1 căn nhà tình thương trị giá 60 triệu đồng, 250 phần quà, tiền mặt với tổng giá trị hơn 125 triệu đồng cho bà con nghèo, gia đình chính sách tại xã Thanh An thuộc huyện Hớn Quản, Bình Phước.

Ông Lê Ngọc Hưng – GĐ HKT và quỹ “Trái tim nhân ái” cho biết Bình Phước là địa phương có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Bên cạnh các gia đình chính sách, còn có nhiều cá nhân, gia đình nằm trong diện đặc biệt khó khăn. Vì thế, chuyến đi lần này chỉ mong muốn giúp bà con có thêm chút ít cơ hội, điều kiện để đón Tết vui tươi và sum vầy hơn.

Được biết, Thoan Huỳnh tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành bác sĩ đa khoa trường ĐH Y dược Tp.HCM, là người sáng lập và điều hành thương hiệu Thoanland – một trong những cơ sở dẫn đầu trong ngành làm đẹp tại Tp.Quy Nhơn hiện nay, cô đã dành nhiều thời gian tìm hiểu đưa những liệu trình, những bí quyết chăm sóc sắc đẹp của Hàn Quốc về Việt Nam. Hồi tháng 10 vừa qua tại TP.HCM, cô gái xinh đẹp này cũng được bình chọn là 1 trong 16 đại sứ nhân ái cho nhiệm kỳ 2020-2021 này.

Hoa hậu nhân ái Thoan Huỳnh, là tấm gương điển hình khi nhiều năm qua luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, vì cồng đồng không chỉ tại quê hương Bình Định mà lan tỏa đến các vùng lân cận. Hằng năm, Thoan Huỳnh cùng với Thoanland còn tổ chức chương trình thẩm mỹ thiện nguyện cho chị em phụ nữ muốn làm đẹp, khiếm khuyết cơ thể mà không có đủ điều kiện về kinh tế. Ngoài ra, cô còn trực tiếp mở lớp giảng dạy, đào tạo học viên và có chính sách ưu đãi đặc biệt cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn để phát triển nghề nghiệp sau này. Trong năm 2020, cô cùng với nhiều mạnh thương quân đã tổ chức nhiều chuyến đi thiện nguyện, nhất là tại miền Trung để hỗ trợ bà con trong các đợt mưa bão cũng như các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch covid-19.