Doanh nhân Nguyễn Châu Như Phương ứng cử Đại sứ Nhân ái tỉnh Bình Thuận

0
712

Mới đây nhất, nữ doanh nhân đến từ đất Bình Thuận đã ứng cử để trở thành Đại sứ Nhân ái. Tin rằng, với khát khao được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cô sẽ là gương mặt được đề cử trong đêm Gala sắp tới.

Gương mặt Đại sứ Nhân ái mùa thứ ba đã và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để tiến tới đêm Gala tôn vinh chính thức vào ngày 16/4 tới đây. Nữ doanh nhân tài giỏi và xinh đẹp Nguyễn Châu Như Phương được lựa chọn để cộng đồng bầu chọn cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Bình Thuận nhiệm kỳ 2022-2023.

Chia sẻ về lý do cho hoạt động đặc biệt quan trọng trong tời gian sắp tới này, Như Phương cho biết: “Lòng nhân ái là phẩm chất đặc biệt trong mỗi con người, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần sự đền đáp. Đó là tình yêu giữa con người với con người trong xã hội, trong cuộc sống thường ngày và đó là điều mà bản thân mình luôn mong muốn hướng tới và đang thực hiện từng bước trong khả năng của mình, cũng như chia sẻ cho bạn bè, người thân xung quanh về tư tưởng của mình.”

Nguyễn Châu Như Phương hiện đang công tác trong lĩnh vực phát triển công nghệ NFT blockchain tại Việt Nam. Đây là doanh nghiệp nhiều triển vọng cũng như có nhiều cơ hội hơn để bản thân Như Phương được giúp đỡ và cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Với tính cách năng động và trẻ trung, Như Phương khá hoạt bát, vui vẻ và luôn luôn thân thiện với những người mình tiếp xúc. Bên cạnh hoạt động thiện nguyện thường xuyên, cô đặc biệt yêu thích du lịch và nấu những bữa ăn ngon cho những người thân yêu.

Không chỉ chờ tới khi thành công để có thể giúp đỡ mọi người, ngay từ lúc còn là cô học sinh nhỏ bé, Như Phương đã luôn mong muốn làm những việc dù là nhỏ nhoi  như hoạt động tình nguyện viên, quyên góp từ thiện, ủng hộ gia đình chịu thiệt hại do bão lũ, quỹ khuyến học… Bây giờ, khi đã là “bà chủ” của 2 doanh nghiệp, cô và và người thân, bạn bè càng có thêm cơ hội và điều kiện để giúp đỡ cộng đồng nhiều hơn.

Xuất thân trong một gia đình không giàu có về vật chất, vì thế Như Phương luôn mong muốn kiếm tiền và trở nên giàu có một cách chính đáng. “Điều này đem đến động lực để bản thân có thể chia sẻ nhiều hơn, cho đi nhiều hơn. Quan trọng hơn hết ngoài việc hỗ trợ vật chất, mình còn có thể trở thành người tạo động lực, truyền cảm hứng, khát khao vươn lên mạnh mẽ, để giúp họ vượt lên nghịch cảnh bằng chính năng lực của bản thân” – cô gái xinh đẹp này cho biết thêm.

Theo đó, tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2022 sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình vào tối ngày 16/4 tới đây. Chương trình được trực tiếp trên sóng truyền hình Nhân Dân TV với sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt như Hoa hậu Giáng My, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Khưu Huy Vũ, Dương Ngọc Thái, Ưng Hoàng Phúc, Lam Quỳnh, Lê Sông Lam, Mai Phương Thảo, Lâm Tới, nhóm VMO, diễn viên – ca sĩ Hoàng Yến…