Chia sẻ của Nguyễn Thị Hiền sau khi trải nghiệm Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024

0
40

Hành trình chinh phục Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 dù kết quả chưa được như mong muốn nhưng với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hiền, đó là chặng đường đầy thú vị, giúp cô thêm tin và trân quý cuộc sống.

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 do HKT Entertaimet tổ chức dành cho mọi nữ doanh nhân, chủ doanh nghiệp người Việt đang sinh sống, làm việc ở mọi nơi trên thế giới. Vòng chung kết đã diễn ra tại thủ đo Bangkok, Thái Lan hồi giữa tháng 3 mới đây. Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ Kết nối, giao thương doanh nghiệp 2 nước Việt Nam – Thái Lan và nhiều nước trong khu vực, trên thế giới.

Là một nữ doanh nhân, Nguyễn Thị Hiền tham gia trải nghiệm cuộc thi, bên cạnh thể hiện bản thân và xem khả năng đến đâu, qua đó cô còn truyền tải năng lượng tích cực, hướng phụ nữ chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, nâng cao chất lượng sống cho bản thân và cộng đồng.

Là một huấn luyện viên và đang là CEO Phương Hiền Aerobic Kochan Thanh Hóa, người đẹp cho biết cô chọn nghề này như là ‘duyện phận’ để định hướng mọi người có thói quen giữ gìn sức khỏe cũng như chú trọng dinh dưỡng trong từng bữa ăn kết hợp chế độ tập luyện nghiêm túc, khoa học.

“Sức khỏe, vẻ đẹp không chỉ là một khuôn mặt đẹp hay một vóc dáng chuẩn mà cái đẹp toát ra từ toàn bộ con người. Với một hình ảnh cá nhân được gìn giữ tốt sẽ tự tin hơn, có sức cuốn hút đặc biệt với người đối diện. Không thể phủ nhận rằng những ấn tượng ban đầu đó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho thành công của người phụ nữ nói riêng, và tất cả chúng ta nói chúng” – cô chia sẻ.

Cô cũng cho biết thêm về cuộc thi vừa mới diễn ra: Đi trọn hành trình Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024, mình học được nhiều điều, có những kỷ niệm đáng nhớ. Xin gửi lới cảm ơn chân thành đến BTC, Ban giám khảo, toàn bộ ekíp của cuộc thì đã tạo ra một sân chơi giá trị cho chị em doanh nhân có cơ hội thử sức và tỏa sáng trên đất bạn Thái Lan.

Với nữ doanh nhân đầy lòng nhiệt huyết như Nguyễn Thị Hiền, đôi khi quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam có sự thay đổi. Dù dịu dàng, mềm mại hay năng động, gợi cảm thì tự bản thân luôn tạo nên vị thế nhất định trong xã hội ngày nay.

Nhiều năm gắn bó với nghề liên quan đến sức khỏe, cô cho biết cuộc sống của bản thân mình là cả một bầu nhiều huyết và niềm đam mê. Từ đó, cô làm việc bằng cả cái tâm, tình yêu, vẫn vẹn nguyên cho mình lòng nhiệt huyết và niềm đam mê bất tận.