Ca sĩ Lê Sông Lam được đề cử Đại sứ Nhân ái tỉnh Nghệ An

0
2579

Theo sau thành công chương trình rất được cộng đồng quan tâm và đánh giá cao: Tôn vinh Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2019; HKT Entertainment tiếp tục phát động sự kiện để đi tìm những gương mặt nổi bật nhất của Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020 – 2021. Mới đây nhất, cô ca sĩ xứ Nghệ Lê Sông Lam được đề cử cho vị trí Đại sứ Nhân ái tỉnh Nghệ An,

Lê Sông Lam là giọng ca mà tên tuổi của cô đã từng gắn liền với các dòng nhạc trữ tình, quê hương, nhạc cách mạng. Cô cho biết đây cũng là lần đầu tiên bản thân được đề cử cho một vị trí hết sức trang trọng tại Hoa hậu Đại sứ Nhân ái nhiệm kỳ 2020-2021 này. Việc nhận lời đề cử này cũng là cơ hội để Lê Sông Lam sẵn sàng để kết nối với cộng đồng, xã hội cho những dự án thiện nguyện lớn lao hơn.

Nhờ ngoại hình xinh đẹp và giọng hát vút cao, lảnh lót, Lê Sông Lam đam mê và bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khá sớm. Xuất thân là một nhà giáo nhưng theo thời gian, Lê Sông Lam lại gắn với ánh đèn sân khấu, những chuyến đi lưu diễn, nhất là sau khi tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Với nhiều ca khúc sở trường về tình yêu non sông đất nước, yêu quê hương xứ sở, giọng ca Lê Sông Lam ngày càng khẳng định mình và được đông đảo công chúng yêu mến.

Sở hữu giọng ca ngọt ngọt và thánh thót, tiếng hát Sông Lam dường như đã đến tận cùng mọi miền của tổ quốc. Nhưng cũng chính từ những chuyến đi phục vụ bà con bằng giọng hát điêu luyện của mình ấy, Sông Lam nhận ra rằng cuộc sống này cần lắm những bàn tay nhân ái, những trái tim biết rung động, tan vỡ với các hoàn cành khốn khó, bần cùng. Đây là lý do để cô ca sĩ xinh đẹp này tham gia ứng cử Đại sứ Nhân ái tỉnh Nghệ An cho nhiệm kỳ sắp tới.

Sông Lam là một trong những nghệ sĩ rất đa tài. Bên cạnh việc ca hát, nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình này còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành công trong lĩnh vực bất động sản, địa ốc. Có thông tin rất thú vị, Sông Lam từng giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp Sông nước Cửa Lò vào năm 2000. Đây cũng được xem là mốc thời gian đánh dấu cho sự thành công của cô sau này.

Lê Sông Lam từng giành giải Nhất cuộc thi Người đẹp Sông nước Cửa Lò vào năm 2000

“Tham dự sự kiện Gala Tôn vinh Hoa hậu Đại sứ Nhân ái lần này, hy vọng bản thân sẽ cũng với nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng khác cùng nhau xây dựng, góp phần tạo nên một xã hội thấm đẫm tình người hơn. Không mong làm những điều vĩ đại, chỉ mong góp đôi bàn tay nhỏ bé của mình để làm cầu nối bắt nhịp những bờ vui trong cuộc sống” – Ca sĩ Lê Sông Lam chia sẻ trước khi chương trình diễn ra.