Bỏ ba con cho vợ cũ, tỷ phú Hong Kong đưa bồ trẻ du lịch

0
1712

Từ đầu năm đến nay, Lý Trạch Giai cùng Á hậu Hong Kong Quách Gia Văn đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Tây Tạng…

Tờ Apple Daily đưa tin, tỷ phú Hong Kong Lý Trạch Giai đưa bạn gái đi du lịch trong suốt những ngày đầu năm. Từ tháng giêng đến nay, anh đưa Á hậu Quách Gia Văn tới Hàn Quốc, Tây Tạng, Thái Lan, Nhật Bản… du ngoạn, thăm viếng đền chùa. Mỗi nơi đến, doanh nhân họ Lý rộng tay công đức. Trả lời phỏng vấn báo chí, ông Trạch Giai hôm 3/3 xác nhận sang Bangkok “có công việc”, sau đó “tiện thể” đưa bạn gái đi Hàn Quốc chơi. Một số hình ảnh cặp đôi tại Bảo tàng Nghệ thuật Samsung cũng được ghi lại.

Gia Văn và tỷ phú họ Lý du lịch Nhật hồi Valentine. 

Gia Văn và tỷ phú họ Lý du lịch Nhật hồi Valentine.

Cặp đôi tại Seoul hôm cuối tháng 2. 

Cặp đôi tại Seoul hôm cuối tháng 2.

Mối quan hệ của tỷ phú Lý Trạch Giai và cô bạn gái họ Quách gần đây được chủ động công khai, cặp đôi không còn né tránh mỗi khi lộ diện cùng nhau. Bất chấp chênh lệch tuổi tác (tỷ phú hơn Gia Văn 25 tuổi), cặp đôi gắn bó bên nhau đã hơn 3 năm, dù chưa có kế hoạch kết hôn. Mỗi khi ra phố, ông Lý chủ động nắm tay bạn gái, còn thân chinh đánh xe tới đón cô.

Trong khi Lý Trạch Giai say đắm trong tình yêu, “người cũ” của anh là diễn viên Lương Lạc Thi bận rộn với cuộc sống mẹ đơn thân, vừa kiếm tiền, vừa chăm sóc ba con nhỏ. Tại sự kiện gần đây nhất, Lạc Thi tiết lộ con trai lớn Lý Trường Trị năm nay đã 10 tuổi, ba bé ngoan ngoãn, vâng lời và khiến cô có thể yên tâm chạy show kiếm tiền. Người đẹp cho biết các con đi học từ thứ hai tới thứ sáu, vì thế, cô tranh thủ làm việc trong những ngày này nhiều hơn, để dành cuối tuần ở bên các con.

Lương Lạc Thi khoe ảnh ba con trai chơi với bạn trên mạng xã hội, cô tiết lộ các con rất ngoan. 

Lương Lạc Thi khoe ảnh ba con trai chơi với bạn, tiết lộ các con rất ngoan.

Lương Lạc Thi và thương gia Lý Trạch Giai quen nhau năm 2006. 4 năm chung sống, cô đẻ cho ông Lý 3 cậu con trai dù không hôn nhân, không danh phận. Năm 2011, hai người chia tay nhau. Hiện tại, cô một mình nuôi ba con. Cô cũng từng tiết lộ không nhận tiền của ông Lý, sau khi “đường ai nấy rẽ”.

Ảnh: News

Hương Nguyễn