ATG Quốc tế Tuấn Minh & Ca Sĩ Du Thiên bất ngờ “đánh nhau” trên sân khấu Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam 2019

17-03-2019
Bởi: Vỹ Thanh Có: 0 bình luận 4268 lượt xem

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ Việt Nam năm 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều Nghệ sĩ, Ca sĩ như: Ảo thuật gia Quốc tế Tuấn Minh, Ca sỹ Du Thiên, Ca sỹ Huy Cường, Huỳnh Gia Đạt, Ca sỹ Thu Trang Bolero,……

Là một khách mời đặc biệt của chương trình, Ảo thuật gia Quốc tế Tuấn Minh đã mang đến những tiết mục hoành tráng – bất ngờ làm cả khán phòng hồi hộp và ngạc nhiên nhưng cũng đầy thú vị. Tiết mục được đầu tư, dàn dựng kịch bản công phu, mới lạ, hấp dẫn, gay cấn dành riêng cho chương trình đã góp phần thành công cho cuộc thi thêm ấn tượng trên Vương quốc Thái Lan.

 

Đặc biệt hơn nữa, là sự kết hợp của Ảo thuật gia Tuấn Minh với Ca sỹ Du Thiên tạo nên màn trình diễn xuất sắc với những màn võ thuật đẹp mắt. Sự biến hóa khôn lường của Ảo thuật gây ngạc nhiên cho toàn bộ khán giả trong khán đài trầm trồ thán phục là tình tiết Ca sỹ Du Thiên bị khóa chặt hai tay, rồi tự mình giải thoát cho chính mình và đột nhiên biến mất trong phút chốc. Điều tuyệt vời hơn nữa là thế chỗ của Ca sỹ Du Thiên lại là Đương kim Hoa hậu Châu Ngọc Bích cầm trên tay chiếc Vương miện Hoa hậu trị giá 1,5 tỷ đồng. Và ngay sau đó, chiếc Vương miện đã được trao cho Tân hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ năm 2019.

Nguyễn Thị Diệu Thúy đã vỡ oà cảm xúc khi được xướng tên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.  Trong sân chơi nhan sắc này, người đẹp nhận thêm hai giải phụ: Hoa hậu Tài năng (Ms Talent) và Hoa hậu có nét đẹp vượt thời gian (Ms Beauty Exceed The Time).

Trong cuộc thi, danh hiệu Á hậu 1 và giải thưởng phụ “Hoa hậu mặc trang phục dạ hội đẹp nhất” được trao cho thí sinh Trần Thị Trúc Phương.

Ngôi vị Á hậu 2 thuộc về hai thí sinh Nguyễn Trúc Phương và thí sinh Lê Thị Thùy

Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về các thí sinh: Lương Thị Nga, Vũ Thị Thắm, Vũ Ngọc Điệp, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

Top 9 của cuộc thi Ms Universe Business gọi tên các thí sinh: Trần Thị Trúc Phương, Lê Thị Thùy, Nguyễn Trúc Phương, Vũ Ngọc Điệp, Vũ Thị Thắm, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Lương Thị Nga, Nguyễn Đặng Ngọc Linh, Mai Thanh Châu.

Top 4 của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Hoàn Vũ 2019 với những gương mặt xuất sắc như: Trần Thị Trúc Phương, Nguyễn Thị Diệu Thúy, Nguyễn Trúc Phương và Lê Thị Thùy.

Đây là năm thứ ba, cuộc thi Ms Universe Business – Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2019 được tổ chức nhằm tôn vinh nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của những người phụ nữ Việt hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài việc truyền tải thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ, cuộc thi còn là nơi quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

PV

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC