Á hậu Vũ Mỹ Thùy: HKT đã làm được 2 chữ “kết nối”

0
1468

Là thành viên BTC và cũng là một trong những khách mời VIP để trao cúp vinh danh, Á hậu Vũ Mỹ Thùy cho biết cô tin tưởng sự lựa chọn của cộng đồng và càng tin tưởng hơn về 17 đại sứ nhân ái (một đại sứ được đặc cách) sẽ hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình.

Á hậu Vũ Mỹ Thùy (thứ 5 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn của BTC tại nhà hát Hòa Bình tối ngày 18/10

Sau nhiều tháng phát động, tối 18/10 vừa qua đã diễn ra đêm Gala chính thức tại Nhà hát Hòa Bình TP.HCM và 10 ngày sau, ngày 27/10 đã khép lại chặng đường tìm kiếm này bằng sự kiện Thanks Party ấm áp, tròn đầy niềm vui. 17 đại sứ nhân ái mùa này sẽ bắt đầu trọng trách là đại diện hình ảnh cho các hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh thành mà bản thân đảm nhận.

 

Chụp hình lưu niệm với Á hậu Hồng Giàu (ảnh trên), Nữ hoàng Cao Kim Ngân (đầm vàng) và Á hậu Vương Thu Dung

Đứng về phía BTC, Á hậu Vũ Mỹ Thùy cho rằng sự kiện phần nào đã truyền đi bức thông điệp yêu thương giữa những biến động lớn lao của đất nước về tình hình dịch bệnh, mưa lũ.

  

“Đây là sự kiện thường niên nhằm tìm kiếm những cá nhân nổi trội. Họ phải là những người có tầm ảnh hưởng để truyền cảm hứng, chia sẻ thông điệp và tổ chức thực hiện chuyên nghiệp hơn các dự án mang tính chất cộng đồng. Ở mùa thứ 2 này, HKT Entertainment đã làm được điều đó” – cô Á hậu xinh đẹp nhận xét.

Trong đêm gala được trực tiếp từ Nhà hát Hòa Bình, Vũ Mỹ Thùy vinh dự là người đẹp trao cúp và vinh danh tân Hoa hậu Nhân ái tỉnh Nam Định – nữ doanh nhân Hà Hồng (ảnh trên) và tân Đại sứ Nhân ái tỉnh Tiền Giang – Tony Tường.

Trong khi đó tại đêm gala Thanks Party, Vũ Mỹ Thùy (đầm đen) một lần nữa được mời để thay mặt BTC trao Giấy chứng nhận cho tân Hoa hậu Nhân ái TP.HCM – nữ doanh nhân Mỹ Châu.

 

Vũ Mỹ Thùy đăng quang ngôi vị Á hậu một cuộc thi sắc đẹp hồi đầu năm 2020 này. Hiện nay cô hoạt động trong ngành làm đẹp tại TP.HCM và đầu tư tài chính, bất động sản.