Á hậu Biện Thị Trúc Diễm: “Xã hội càng có nhiều cuộc thi sắc đẹp, phụ nữ càng có cơ hội tỏa sáng”

0
36

Cô gái xinh đẹp ‘mang hai dòng máu’ Vĩnh Long – Bình Phước xuất sắc giành danh hiệu Á hậu sau đêm chung kết gay cấn và mãn nhãn tại thủ đô Bangkok, vương quốc Thái Lan.

Trước khi bước vào vòng chung Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2024 – Ms Universe Business, Biện Thị Trúc Diễm từng chia sẻ  mong muốn được Giao lưu – Kết nối với các Doanh nhân trong và ngoài nước, cùng nhau phát triển, cùng nhau thực hiện các dự án sẻ chia giúp đỡ cộng đồng; là cơ hội để khẳng định bản thân mình, san sẻ trao đi thông điệp giá trị trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những gì mà người đẹp SBD 83 này làm được đã vượt qua nhận định ban đầu. Đó còn là tài năng được thể hiện đúng lúc và tỏa sáng rực rỡ nhất trên sân khấu vốn quy tụ hàng loạt những thí sinh đa tài.

Xuyên suốt cuộc thi, bằng vẻ đẹp mềm mại vùng miệt thứ Vĩnh Long nhưng cũng mạnh mẽ như đất đỏ bazan Bình Phước, Biện Thị Trúc Diễm luôn tỏ thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp qua các phần thi trình diễn trang phục, chào hỏi, ứng xử.

Tại vòng thi ứng xử  Top12, nhận câu hỏi từ giám khảo doanh nhân Nguyễn Tiến: Bạn có suy nghĩ như thế nào khi xã hội hiện đại đang có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp? và bạn sẽ làm gì để giữ gìn và phát huy danh hiệu mình đạt được, nếu có?

Biện Thị Trúc Diễm cho biết: “Trong xã hội ngày nay có nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra, đối với cách nhìn của em đó là điều tuyệt vời. Bởi nơi ấy phụ nữ được tỏa sáng, được phát triển bản thân. Đó cũng là nhu cầu thiết yếu. Nếu may mắn giành danh hiệu, em sẽ cố gắng giữ gìn hình ảnh của một nữ doanh nhân và không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành người có sắc – tài – tâm – tầm và trí tuệ, để xây dựng đóng góp cộng đồng, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh, truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ xung quanh mình.”

Câu trả lời tự tin và thông mình này đã giúp Trúc Diễm được đánh giá cao và đăng quang ngôi vị Á hậu 3 cao quý.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái, á khôi Phương Hoàng Anh và NTK Nguyễn Tuấn trao danh vị cho Trúc Diễm

Sinh ra ở vùng miệt thứ Vĩnh Long nhưng được trưởng dưỡng và lập nghiệp tại mảnh đất đỏ bazan Bình Phước, tân Á hậu Trúc Diễm đã sớm có cá tính vững chãi, tự lập, đặc biệt không bao giờ lùi bước trước khó khăn. Cô gái xinh đẹp này dường như đã và đang trở thành nguồn cảm hứng cho những ai mong muốn tìm kiếm nguồn năng lượng giá trị đích thực của cuộc sống.

Đặc biệt yêu thích những công việc liên quan đến sức khỏe, tri thức, máy tính, công nghệ, Biện Thị Trúc Diễm hiện đang là Chủ Salon ô tô tại Bình Phước; Chủ 1 kênh YouTube để phát triển kinh doanh ô tô; Kinh doanh Nhà sách; HLV Bộ môn Aerobic Kochan; Chuyên viên ‘Giảm Cân Chuyên Sâu’ của công ty thể thao AMF Group, Là thành viên chính thức của tập đoàn Agroup…

Trúc Diễm được đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Bangkok, Thái Lan tiếp đón vui vẻ trong hành trình cuộc thi trước đêm chung kết

Nhìn lại hành trình xuyên suốt Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ – Ms Universe Business 2024 của tân Á hậu Biện Thị Trúc Diễm: